Samir Nasri: Tôi sẽ khiến Pep Guardiola thấy may mắn

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Reuters

Ảnh: Reuters

Samir Nasri trong cơn hưng phấn đã khẳng định sẽ làm cho HLV Pep Guardiola cảm thấy may mắn vì có anh trong đội hình Manchester City.

Ghi bàn trong trận đấu đầu tiên được đá chính sau năm tháng ngồi ngoài vì chấn thương, giúp Manchester City đánh bại West Bromwich Albion tại Premier League, Samir Nasri đã có một màn quay trở lại ấn tượng. Hơn thế, theo những thông tin từ Goal, tiền vệ người Pháp còn khẳng định việc anh tiếp tục ở lại sân Etihad ở mùa sau.

Nasri cho biết:

Ai cũng sẽ luôn muốn quay trở lại và ghi dấu ấn để giúp đội bóng.

Nếu tôi tiếp tục được làm việc với Pep và nếu ông ấy sử dụng tôi, đơn giản đó là một sự may mắn cho Pep vì tôi đang thực sự khát khao được cống hiến.

Nasri sẽ có một mùa hè thảnh thơi khi chắc chắn không góp mặt cùng đội tuyển Pháp tại Euro 2016. Đó cũng sẽ là khoảng thời gian cần thiết để tiền vệ 28 tuổi chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới, khi Manchester City sẽ được dẫn dắt bới Guardiola.

Nasri giải thích thêm:

Tôi sẽ phải nói chuyện với HLV mới, nhưng tôi biết tôi là mẫu người phù hợp với những triết lý của ông ấy. Tôi hiểu cách chơi của những đội bóng ông ấy đã dẫn dắt. Chắc chắn tôi sẽ gặp Pep khi ông ấy đến đây, tôi thực sự mong muốn chơi bóng và cống hiến.

Tôi nghĩ Pep là huấn luyện viên số một thế giới hiện tại và tôi rất hào hứng nếu được là một phần trong kế hoạch của ông ấy.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^