
Thất bại 0-3 trên sân White Hart Lane của Tottenham Spurs không làm HLV Louis van Gaal mấy bận tâm. Chiến lược gia 64 tuổi cho rằng Manchester United của ông vẫn luôn là CLB vĩ đại hơn, dù “Quỷ đỏ” vừa phải nhận thất bại muối mặt và bị người láng giềng Manchester City bỏ xa bốn điểm trong cuộc đua top bốn.

Các bàn thắng từ Dele Alli, Toby Alderweireld và Erik Lamela không chỉ giúp Spurs rút ngắn cách biệt với đội đầu bảng Leicester City xuống còn bảy điểm, nó còn là một minh chứng cho việc “Gà trống” đã tiến xa dưới thời Mauricio Pochettino, người vốn chỉ là lựa chọn thứ hai sau Van Gaal cho vị trí HLV trưởng hồi hè 2014.
Chủ tịch Daniel Levy của Spurs đã mời Van Gaal và dù tỏ ý thích, HLV người Hà Lan đã chọn Man Utd, khiến Spurs quay sang Pochettino của Southampton, một quyết định mà không ai tỏ ra hối hận, kể cả HLV của United.
Nhìn tổng thể thì chúng tôi vẫn hơn. Thử thách ở một CLB vĩ đại hơn thì luôn lớn hơn. Tôi cũng muốn làm việc cho Spurs và Dany Levy biết điều đó. Nhưng thách thức ở Man Utd là lớn hơn và sẽ luôn lớn hơn.
Tôi xin lỗi Tottenham nhưng Man Utd sẽ luôn là CLB lớn hơn. Tôi nghĩ anh (phóng viên) hỏi tôi câu này khi họ vừa thắng 3-0 thì hơi vớ vẩn. Cơ mà thôi, anh cứ tự sướng đi.
– Louis van Gaal trả lời phỏng vấn của Sky Sports
Chiến lược gia người Hà Lan sau đó tuyên bố mọi chuyện vẫn chưa kết thúc tại Premier League, trong khi HLV Pochettino hài lòng khen ngợi “một màn trình diễn hoàn hảo” từ các học trò.
- TỪ FACEBOOK

Rubik bóng đá - Di sản vĩ đại của Vicente Del Bosque ở Real Madrid

Góc chuyên môn - Juventus 2-2 Tottenham: Cơn lốc nước Anh cuốn phăng Bà đầm già

Góc chuyên môn - Phân tích trận đấu Tottenham 1-0 Arsenal: Cái giá phải trả của Pháo thủ

Đội bóng - Real Madrid, Barcelona và 18 ngày thù hận mang tên El Clasico

Pressing là gì?

Vì sao gọi Real Madrid là Kền kền trắng?

Gegenpressing vận hành như thế nào?

Bản tin sáng 4/4: Mane có thể nghỉ hết mùa, Real Madrid muốn có Thiago

Bản tin tối 31/3: Cleverley sẽ rời Everton, các danh hiệu tháng 3 của Premier League

Bản tin sáng 31/3: Dortmund có sao trẻ mới, suất tham dự World Cup 2026 cho các khu vực

Bản tin tối 30/3: Ibrahimovic đàm phán cùng Manchester United, Icardi nói về tương lai
