AC Milan: Sinisa Mihajlovic chính thức bị sa thải

bởi Hồng Phú ·

Sinisa Mihajlovic đã chính thức bị sa thải. Vào khoảng 16h10′ (giờ Việt Nam), CLB AC Milan tuyên bố thông qua mạng xã hội Twitter:

Trước đó, vào sáng nay, 12/4, đã có tin đồn rằng Mihajlovic sẽ bị sa thải – đó là thông tin mà nhà báo Gianluca Di Marzio tiết lộ. Theo đó, người được lựa chọn để thay thế cho chiến lược gia người Serbia sẽ là Christian Brocchi – huấn luyện viên đội trẻ của AC Milan.

Ảnh: FourFourTwo

Ảnh: FourFourTwo

Brocchi sẽ có hai tháng làm huấn luyện viên trưởng Milan trong phần cuối của mùa giải và một bản hợp đồng dài hạn với đội bóng có dành cho ông hay không còn tùy thuộc vào kết quả. Trước mắt bản hợp đồng ngắn hạn này sẽ kết thúc vào tháng Sáu, nếu huấn luyện viên người Ý thể hiện tốt thì ông sẽ ở lại Milan. Còn nếu kết quả không như ý muốn, Rossoneri sẽ lại thay huấn luyện viên trưởng một lần nữa vào mùa hè.

Brocchi đã sẵn sàng và ông cho thấy rằng mình muốn làm người dẫn dắt AC Milan trong thời gian dài. Nhưng trước mắt ông sẽ phải thuyết phục được phó chủ tịch Adriano Galliani – người đã hoài nghi về quyết định này – bởi sự lựa chọn Brocchi là ý kiến của chủ tịch Silvio Berlusconi.

Dưới sự dẫn dắt của Sinisa Mihajlovic, AC Milan đã trải qua 13 chiến thắng, 10 trận hòa và 9 trận thua tại Serie A sau 32 vòng đấu và đưa đội bóng vào đến trận chung kết Coppa Italia gặp Juventus. Trong 5 vòng đấu gần nhất Rossoneri lại không thể nếm mùi chiến thắng và để cơ hội dự Champions League mùa tới ngày càng xa tầm tay, đó được xem như nguyên nhân khiến chiến lược gia người Serbia phải ra đi.

Christian Brocchi là một cựu cầu thủ của AC Milan từ năm 2001 đến 2008. Ông nắm giữ vai trò huấn luyện viên đội trẻ của AC Milan ngay sau khi Filippo Inzaghi trở thành huấn luyện viên đội một.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^