Adam Johnson nộp đơn kháng án tù 6 năm

bởi Aries Arsenal ·

Cựu cầu thủ của Sunderland, Adam Johnson đã bắt đầu quá trình kháng án tù 6 năm do tội dụ dỗ và giao cấu với trẻ vị thành niên, theo thông tin từ Eurosport.

Ảnh: Mirror

Ảnh: Mirror

Johnson đã nhận án phạt trên vào tháng trước sau khi bị kết tội tại tòa án Bradford Crown. Cựu cầu thủ này thừa nhận anh đã dụ dỗ bé gái 15 tuổi và thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Một nhân viên tòa án Bradford Crown xác nhận đội ngũ tư pháp của Adam Johnson đã nộp đơn kháng án.

Trên trang Facebook mang tên “Adam Johnson’s Appeal Fight” với hơn 8000 lượt thích được điều hành bởi em gái của Adam, cô Faye Johnson, một cập nhật mới nhất cho biết:

Đơn kháng án của Johnson đã nộp. Xin cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, nó rất ý nghĩa đối với chúng tôi! Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ!

Tuyên án Adam Johnson sáu năm tù vào tháng trước, thẩm phán Jonathan Rose đánh giá tội ác của Johnson đã gây cho nạn nhân “tổn hại nghiêm trọng về mặt tinh thần”.

Cựu tiền vệ của Man City và Sunderland được xác nhận sẽ được sớm chuyển từ nhà tù Armley ở Tây Yorkshire tới một nhà tù gần Sunderland. Không có thông tin chính thức nào từ các quan chức về tin đồn Adam Johnson sẽ được chuyển tới nhà tù Holme House, chỉ cách vỏn vẹn 22,5km từ ngôi nhà trị giá 1,5 triệu bảng của Johnson, nơi anh sống cùng bạn gái Stacey Flounders và con gái Ayla Sofia Johnson cho tới khi bị kết tội.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^