Chelsea lo ngại về vị trí của Thibaut Courtois và Asmir Begovic

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Jean Catuffe

Ảnh: Jean Catuffe

Chelsea đang đối mặt với sự bất ổn ở vị trí “người gác đền” khi cả Thibaut Courtois lẫn Asmir Begovic đều chưa khẳng định sự gắn bó với tập thể. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tái thiết The Blues của HLV Antonio Conte, người nhậm chức từ mùa giải sau.

Theo Telegraph, HLV người Italia đã có một buổi gặp từng cầu thủ vào thứ Tư tuần trước. Conte đã thông báo tới cả Courtois và Begovic rằng ông muốn có sự tập trung tối đa của tất cả các cầu thủ. Tuy nhiên, với những lý do khác nhau, cả Courtois lẫn Begovic đều chưa cam kết với ông, do bản thân họ chưa xác định tương lai gần.

Trong đợt tập trung ĐTQG mới đây, đã có những thông tin cho rằng Courtois đang được Real Madrid liên hệ thêm một lần nữa, sau khi thất bại ở kì chuyển nhượng hè năm ngoái. Courtois dường như muốn được chơi bóng tại Champions League, mà Chelsea không thể đảm bảo điều này cho mùa sau.

Còn với Begovic, cựu cầu thủ của Stoke City muốn được ra sân thi đấu thường xuyên hơn. Begovic thậm chí đã không được bắt chính tại Cup FA dưới thời HLV Guus Hiddink. Tại Ngoại Hạng Anh, thủ môn này cũng mới chỉ có hai lần ra sân ngay từ đầu dưới thời chiến lược gia người Hà Lan.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^