Fernando Torres muốn trở thành “Totti của Atletico”

bởi Aries Arsenal ·

Trong phát biểu với Cadena Ser ngày hôm nay, tiền đạo Fernando Torres cho biết anh muốn trở thành một Juan Carlos Valeron hay Francesco Totti của Atletico Madrid bằng việc gắn bó với CLB trong nhiều năm tới.

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso

Totti đã gắn bỏ cả sự nghiệp của anh với AS Roma trong khi Valeron có 13 mùa giải thăng trầm cùng Deportivo La Coruna trước khi gia nhập Las Palmas năm 2013.

Torres hiện tại chỉ còn 2 tháng trong hợp đồng cho mượn đến Atletico Madrid, CLB anh từng gắn bó trong giai đoạn 1995 – 2007. Torres rời TBN để gia nhập Liverpool, sau đó là Chelsea và AC Milan trước khi trở lại Vicente Calderon vào tháng 1/2015.

Tôi muốn trở thành Valeron hay Totti của Atletico. Tuy nhiên, ngày hôm nay, hơn bao giờ hết, không phải là thời điểm phù hợp để nói về điều đó.

Torres sẽ phải làm một khán giả bất đắc dĩ trong trận lượt về vòng tứ kết Champions League 15/16 giữa Atletico và Barcelona do chiếc thẻ đỏ anh phải nhận trong trận lượt đi. Sau khi ghi bàn mở tỉ số, anh đã bị truất quyền thi đấu ở phút 35 sau khi nhận hai thẻ vàng chỉ trong vòng 7 phút.

Tôi tin rằng thẻ vàng thứ hai đó không xứng đáng, tôi cảm thấy lẫn lộn giữa việc bất lực và thất vọng. Khi xem lại tình huống đó, tôi nghĩ trọng tài đã mắc lỗi. Đó không phải là một cú đá hay một pha vào bóng muộn từ tôi. Tranh cãi duy nhất theo tôi là hành động đã có thể được ngăn chặn. Mong muốn nâng tỉ số lên 2-0 của tôi đã khiến đội bóng phải trả giá.

Tôi chắc rằng với 11 người chúng tôi đã có thể chiến thắng. Những ngày sau trận đấu thật sự khó khăn. Tôi đã cần hai ngày để vượt qua mọi chuyện. Những giây phút sau khi bị truất quyền thi đấu là khoảnh khắc tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi chỉ muốn ở một mình. 

Tính tới thời điểm này của mùa giải, Fernando Torres đã có 35 lần ra sân cho Atletico Madrid, ghi 8 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^