HLV Vũ Quang Bảo: Đồng Tháp sụp đổ vì đẩy đội hình lên quá cao

bởi Ngọc Minh ·

Sau trận Xổ Số Kiến Thiết Cần Thơ thắng đậm Đồng Tháp 4-1, nếu HLV Phạm Công Lộc tiếc ngẩn trước pha bỏ lỡ của tuyển thủ U19 Việt Nam là Nguyễn Công Thành thì HLV Vũ Quang Bảo lại “sướng” khi học trò nội đã không phụ niềm tin.

Tình huống mà HLV Phạm Công Lộc nói đến là khi Công Thành đã dứt điểm vọt xà từ khoảng cách 7m trong hiệp một. Khi đó, bóng dội xà bật ra đã đến chân của tuyển thủ U19 Việt Nam. Tuy nhiên, trước sức ép từ sự truy cản của tuyển thủ Việt Nam Đinh Tiến Thành, chàng Thành “nhỏ” đã không thể ra chân chính xác.

Ở trận đấu giữa những gã láng giềng, XSKT Cần Thơ đã thắng đậm 4-1, với các bàn thắng của những cầu thủ ngoại là Oseni, Patiyo và Đinh Hoàng Max cùng pha đá phản lưới nhà của Hoài Xuân. Dù gỡ được một bàn do công Simic, Đồng Tháp vẫn phải chấp nhận rời Cần Thơ với hai bàn tay trắng, và rơi xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.

Các cầu thủ chuyên nghiệp và họ đá vì thương hiệu của mình chứ không phải vì ngày xưa từng chơi cho Đồng Tháp. Khi vào sân thì họ thi đấu hết mình còn rời sân là bạn bè của nhau.

Ghi được bốn bàn thắng và giành chiến thắng, tôi hài lòng về tỷ số trận đấu nhưng chuyên môn thì XSKT Cần Thơ cần hoàn thiện thêm nữa. Bởi nếu Đồng Tháp tận dụng tốt các cơ hội và có thể lực sung mãn thì chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong trận đấu này, hai ngoại binh của chúng tôi đã chơi tốt và ghi được ba bàn thắng. Đồng Tháp có một chút sai với việc đẩy đội hình lên cao nên Oseni có đất diễn và chơi nổi bật.

– Vũ Quang Bảo, được Thanh Niên ghi lại

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^