Juan Román Riquelme trở lại thi đấu cùng Adriano tại Miami

bởi Thành Vũ ·
Nguồn: The Guardian

Nguồn: The Guardian

Theo những thông tin từ trang UOL EsporteJuan Roman Riquelme có thể sẽ quay trở lại với bóng đá đỉnh cao. Cầu thủ người Argentina được cho là đã đồng ý chuyển đến Mỹ để thi đấu cho CLB Miami United. Tại đây, Riquelme sẽ chơi cùng “hoàng đế” Adriano, cựu tiền đạo Inter Milan và ĐTQG Brazil.

Kế hoạch mời Riquelme đến Mỹ thi đấu của Miami cũng giống như cách CLB này đã có được Adriano. Theo đó, các thành viên trong gia đình cầu thủ cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ CLB. Họ sẽ có được một điều kiện sống sang trọng, có xe riêng, các con của Riquelme cũng được tạo điều kiện tối đa về giáo dục.

Người đại diện cho thương vụ này là giám đốc thương mại Miami United, Henrique Souza. Ông Henrique cũng là người đàm phán với Adriano vài tháng trước đó.

Tiền vệ người Argentina tỏ ra hứng thú với những đề nghị từ đội bóng Mỹ ngay từ buổi nói chuyện đầu tiên. Anh sẽ bay đến Mỹ trong vài tuần tới để thương thảo kĩ hơn về bản hợp đồng.

Riquelme đã tuyên bố giải nghệ đầu năm 2015 trong màu áo đội bóng quê nhà, Boca Juniors.

Một điều đáng chú ý là Miami United không phải CLB mà David Beckham đang nung nấu (chưa có tên chính thức), cũng không phải CLB mà bộ đôi Paolo Maldini – Alessandro Nesta sở hữu (Miami FC).

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^