Lờ Yaya Toure, Juventus ngắm nghía tiền vệ của Valencia

bởi Ngọc Minh ·

Đang trên đường kết thúc mùa giải bằng cú đúp Serie A và Coppa Italia, Juventus đã sẵn sàng hướng tới mùa hè bận rộn trên thị trường chuyển nhượng. Ưu tiên của họ nằm ở hàng tiền vệ, khi mà Paul Pogba có thể ra đi bất cứ lúc nào với những Barcelona, Manchester City hay Chelsea đang nhòm ngó.

Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

Nhà báo Gianluca Di Marzio cho biết, mục tiêu số một của “Bà đầm già” đang là Andre Gomes, tiền vệ trung tâm của Valencia. Tuyển thủ người Bồ Đào Nha có ưu điểm về thể hình, cũng như sở hữu các kĩ năng chuyền và đi bóng hiệu quả. Bản thân Gomes cũng từng chạm trán và có màn trình diễn vô cùng thuyết phục trước Juventus hai năm về trước trong khuôn khổ Europa League, khi còn đang khoác áo Benfica.

Juventus đã cử người đi trinh sát tiền vệ 22 tuổi, và cũng đã có những thảo luận với người đại diện Jorge Mendes. Cản trở duy nhất trong thương vụ này là sự cạnh tranh, khi mà HLV Jose Mourinho, cũng được đại diện bởi Mendes, muốn đưa Gomes về Manchester United, trong khi Atletico Madrid cũng đang nhòm ngó tài năng trẻ này.

VALENCIA, SPAIN - SEPTEMBER 16:  Andre Gomes of Valencia celebrates scoring his team's second goal during the UEFA Champions League Group H match between Valencia CF and FC Zenit at the Estadi de Mestalla on September 16, 2015 in Valencia, Spain.  (Photo by Manuel Queimadelos Alonso/Getty Images)

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso/Getty Images

Ngoài ra, Yaya Toure cũng là một lựa chọn khác cho hàng tiền vệ của Juventus. Tuyển thủ 33 tuổi gần như chắc chắn sẽ chia tay Manchester City khi HLV Pep Guardiola gia nhập đội bóng hè này. City vì thế đã chào mời các đội bóng chiêu mộ Toure, trong đó có Juventus. “Bà đầm già” cảm thấy tiền vệ người Bờ Biển Ngà vẫn có thể cống hiến thêm vài năm nữa, song mức lương và hợp đồng mà Toure cùng người đại diện yêu cầu có thể đang làm họ chùn bước.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^