Pepe bác bỏ nhận xét về phong cách thi đấu bạo lực

bởi Aries Arsenal ·

Trong một phát biểu với tạp chí chính thức của LĐBĐ Bồ Đào Nha, trung vệ Pepe của Real Madrid đã bác bỏ những nhận xét cho rằng anh thi đấu với phong cách bạo lực.

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Pepe, người đã nhận 79 thẻ vàng và 6 thẻ đỏ trong 309 lần ra sân cho Real Madrid cho rằng anh chi làm đúng với nhiệm vụ được giao trên sân:

Tôi đã chịu tiếng xấu đó từ những gì xảy ra trong trận gặp Getafe [tình huống Pepe nổi nóng với Casquero và Albin vào năm 2009]. Tôi đã phải trả giá với quả phạt đền xứng đáng đó, và sau thời khắc ấy, số thẻ vàng và thẻ đỏ tôi đã nhận thể hiện một câu chuyện khác.

Các CĐV thích xem một hậu vệ bị đi bóng vượt qua, bị một cầu thủ móc bóng qua đầu hay bị xỏ kim, nhưng tôi không thích điều đó. Để ngăn chặn nó, tôi luôn tranh bóng một cách quyết liệt. Tôi chỉ muốn bảo vệ khu vực của mình.

Cầu thủ 33 tuổi cũng dành lời khen cho người đồng hương Cristiano Ronaldo, cho rằng cầu thủ mang áo số 7 đang ở đẳng cấp “vượt xa nhiều năm ánh sáng” so với các cầu thủ khác. Pepe đánh giá Ronaldo là một người “điềm tĩnh, chăm chỉ và thật thà”, cũng như “luôn có thể trông cậy để tỏa sáng, chuyên nghiệp và tận tụy”.

Những cầu thủ như cậu ấy rất đặc biệt, những người được Chúa ban phước lành. Cậu ấy được Chúa ban ơn, cậu ấy đã biến mình trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Cristiano là người giỏi nhất, vượt xa nhiều năm ánh sáng so với những cầu thủ khác về mặt đẳng cấp. 

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^