Pepe muốn trở lại Bồ Đào Nha

bởi Hồng Phú ·

Trang tin Ojogo mới đây cho biết  trung vệ của Real Madrid muốn trở lại thi đấu tại giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha và đội bóng anh muốn khoác áo là Marítimo hoặc FC Porto.

Ảnh: Maisfutebol

Ảnh: Maisfutebol

Ojogo dẫn lời của Pepe từ tạp chí FPF 360:

Vì sao ư? Vì tôi thích.

Mọi người hay nghĩ rằng bóng đá Bồ Đào Nha kém cạnh tranh vì chỉ có 3 câu lạc bộ có khả năng giành danh hiệu. Nhưng từ kinh nghiệm của mình tôi có thể khẳng định rằng, ai đã chơi bóng ở Bồ Đào Nha và may mắn giành chức vô địch ở đó thì có thể thành công ở bất kì giải đấu nào trên thế giới.

Ở Bồ Đào Nha yêu cầu này là quá cao cả cho những đội bóng lớn và những đội bóng yếu hơn. Ở đó có một giải đấu cạnh tranh, một đất nước nhỏ với tình yêu bóng đá mãnh liệt. Bạn phải chơi tốt ở mọi trận đấu, bạn không thể nghĩ rằng sẽ chỉ cống hiến 80 phần trăm sức lực. Yêu cầu luôn luôn là 100 phần trăm.

Pepe đã từng thi đấu cho Marítimo trong ba năm từ 2001 đến 2004 (Bao gồm cả đội A và đội B). Sau đó anh chuyển sang khoác áo FC Porto. Năm 2007, anh rời Bồ Đào Nha để chuyển đến Real Madrid. Nếu trở lại FC Porto, anh sẽ hội ngộ cùng đồng đội cũ là thủ thành Iker Casillas.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^