Tương lai của Mario Götze sẽ được quyết định vào cuối mùa

bởi Aries Arsenal ·

Trong phát biểu với Schwäbischen Zeitung, chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich xác nhận ông và Mario Götze sẽ đàm phán về tương lai của cầu thủ 23 tuổi sau khi mùa giải đã kết thúc.

Ảnh: Adam Pretty

Ảnh: Adam Pretty

Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc Mario Götze sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ Borussia Dortmund hoặc chuyển tới Liverpool để tái ngộ người thầy cũ Jürgen Klopp.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết World Cup 2014 đã có một mùa giải 2015/16 đáng thất vọng khi phải ngồi ngoài gần 5 tháng do một chấn thương cơ háng và đồng thời không có suất đá chính trong đội hình của HLV Pep Guardiola.

Chúng tôi đang bước vào những tuần quan trọng của mùa giải, nên việc cần quan tâm là những gì diễn ra ở thời điểm hiện tại. Đó là những điều quan trọng nhất.

Khi tất cả những trận đấu đã hoàn tất, Mario sẽ được chào mời đến văn phòng của tôi và nói chuyện với Bayern về tương lai của cậu ấy. Tất cả những thông tin khác đều chỉ là đồn đoán. Không ai trong số Mario và người đại diện của cậu ấy đã lên tiếng về vấn đề này.

Thông tin về việc Götze trở lại Dortmund là không chính xác. Tôi và Hans-Joachim Watzke [CEO của Dortmund] có một mối quan hệ tốt, nhưng vẫn chưa có cuộc nói chuyện nào về Mario Götze.

– Karl-Heinz Rummenigge

Chỉ mới có 15 lần ra sân ở mùa giải năm nay, trong đó chỉ có 6 lần thi đấu đủ 90 phút, Götze đang mong đợi tương lai của mình sớm được rõ ràng.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^