“CLB Sài Gòn xác định sẽ gắn bó lâu dài tại TP.HCM”

bởi Ngọc Minh ·

Với rất nhiều cầu thủ, việc di chuyển đến TP.HCM là một sự đổi thay, nhưng có những người bên trong CLB Sài Gòn thì đó là sự trở về, trong đó có HLV Nguyễn Đức Thắng.

Trưa hôm qua (12/4), toàn đội Sài Gòn FC sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất đã bắt đầu cuộc sống mới ở đại bản doanh mới tại nhà khách T67. Đó là buổi trưa bận rộn. Trên bàn ăn, ban huấn luyện Sài Gòn FC luôn miệng trao đổi với nhau từ thực đơn cho cầu thủ, chuyện giặt giũ đồ cho đội bóng đến lịch tập. Hàng trăm thứ việc tỉ mỉ dồn một lúc.

Ảnh: Zing

Ảnh: Zing

Thời gian không đợi ai và Sài Gòn FC đang cố gắng để hòa nhập nhanh nhất với môi trường mới mà những ấn tượng đầu tiên là nắng và nóng. Họ hầu như phải làm lại tất cả, từ chuyện di chuyển, phòng ốc và cả những thói quen mới. Từ thực đơn gửi trước cho nhà bếp của khách sạn cho đến đàm phán dịch vụ giặt giũ để cầu thủ toàn tâm ý tập luyện.

Chúng tôi vào đây với mục tiêu dài hạn, xác định sẽ gắn bó lâu dài tại TP.HCM. Sắp tới, tôi sẽ liên hệ để tìm một chung cư cho một số cầu thủ mang gia đình vào đây. Như Công Thảo, cậu ấy đã đem vợ con vào. Với cậu ấy, lần này cũng là cuộc trở về. Còn Ngọc Duy hay Quốc Long, nhiều khả năng sẽ kéo gia đình vào vào tháng 9 tới, thời điểm các cháu đi học.

Chúng tôi biết mọi người đang nhìn vào Sài Gòn FC. Và câu trả lời của chúng tôi sẽ là trên sân cỏ. CLB sẽ hỗ trợ hết mức cho đội bóng. Và trách nhiệm của chúng tôi là trình diễn trên sân, đem đến cho khán giả lối đá mà họ mong muốn.

– Nguyễn Đức Thắng, được Thanh Niên ghi lại

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^