Daniel Sturridge: Trận đấu với Borussia Dortmund giống như chơi FIFA

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Catherine Ivill - AMA/Getty Images

Ảnh: Catherine Ivill – AMA

Tiền đạo Daniel Sturridge của Liverpool đã hài hước so sánh sức ép trước trận đấu lượt về tứ kết Europa League trước Borussia Dortmund với sự “từng trải” của mình khi chơi trò chơi FIFA16.

Đội bóng nước Đức đã để Liverpool cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà, đồng nghĩa với việc họ buộc phải có bàn thắng tại Anfield, nếu muốn đi tiếp.

Trước trận đấu, The Guardian dẫn lại những chia sẻ hài hước của Sturridge trên trang chủ đội bóng

Nó giống như việc bạn đang chơi Fifa với thằng bạn, và đó là trận chung kết. Tất cả mọi người đều mang 20 bảng ra cá cược, 100 bảng là phần thưởng trước mặt.

Mồ hôi tay bắt đầu đổ ra, áp lực lớn dần, nhưng bạn buộc phải đối mặt với trận đấu và cảm thấy hào hứng với nó. Nó hoàn toàn giống với những gì sẽ diễn ra trên sân. Một dịp tuyệt vời để thưởng thức bóng đá, không chỉ cho cầu thủ, người hâm mộ, mà còn cho những khán giả sẽ theo dõi trận đấu này.

Khả năng Sturridge được HLV Jurgen Klopp điền tên vào đội hình thi đấu trong trận gặp Liverpool vẫn còn bỏ ngỏ, dù tiền đạo người Anh không gặp bất cứ chấn thương nào. Về phần mình, Sturridge cũng thẳng thắn thừa nhận

Tôi biết tôi có thể chơi tốt hơn hiện tại nhưng việc đó còn phụ thuộc vào thể lực của tôi, liệu tôi có thể đá trọn vẹn 90 phút trong các trận liện tiếp.

Không dễ dàng gì để ghi bàn ở từng trận đấu, tôi khó lòng đạt được điều đó. Tuy nhiên, tôi có khả năng làm tốt hơn một nửa của hiệu suất đó.

Trung bình hai trận có một bàn là thước đo cho một tiền đạo giỏi. Thế nhưng, tôi sẽ chăm chỉ tập luyện, vì tôi không muốn dừng lại ở đó.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^