Guti chỉ trích Gerard Pique

bởi Aries Arsenal ·

Phát biểu trên chương trình truyền hình El Chiringuito de Jugones, huyền thoại của Real Madrid, Guti đã lên tiếng chỉ trích Gerard Pique vì lời chế giễu của anh dành cho Alvaro Arbeloa trên mạng xã hội mới đây.

Ảnh: ESPNFC

Ảnh: ESPNFC

Cựu đội trưởng của Real Madrid cho biết anh đã phát ngán với những hành động trên mạng xã hội của trung vệ Gerard Pique và lên tiếng chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của trung vệ 29 tuổi.

Sau dòng tweet từ Arbeloa chúc mừng chiến thắng 1-0 của Real Sociedad trước Barcelona vào cuối tuần qua, Pique đã đáp lại nó bằng câu nói móc:

Một cầu thủ mới chỉ ra sân một lần trong 32 trận đấu không xứng đáng được lên tiếng.

Chia sẻ về sự thiếu tôn trọng của Pique cho người đồng hương, Guti nói:

Pique là người vui tính nhất trên hành tinh này bất kì khi nào Madrid thất bại nhưng lúc Barcelona trượt chân, gì chứ, không ai có thể tweet về điều đó?

Anh phải là một người đàn ông thực thụ và chấp nhận những dòng tweet đó khi anh đã thất bại. Pique đã đi quá xa rất nhiều lần. Toàn bộ sự vụ về Pique thực sự thái quá. Tôi chưa từng thấy cầu thủ Madrid hay Barcelona nào thiếu tôn trọng một người đồng nghiệp như anh ta.

Tôi đã chịu hết nổi thái độ của Pique. Anh ta không thể cứ mãi nói một cách tự nhiên về Arbeloa như anh ta đã làm. Barcelona nên nêu anh ta như một tấm gương xấu trước các cầu thủ.

Việc anh ta vui khi Madrid thua là một chuyện, tôi cũng có cảm giác như vậy khi Barcelona thất bại, nhưng việc chế giễu một đồng nghiệp lại là chuyện hoàn toàn khác.

Anh ta đã không học được điều gì từ Xavi và Puyol. Tính cách của anh ta đang bắt đầu làm mờ nhạt tài năng chơi bóng. Chúng ta đã nói về những hành vi bên ngoài sân cỏ của Pique trong bao lâu rồi? Anh ta đã tốn giấy mực của báo chí suốt năm qua vì những hành động bên ngoài sân cỏ.

Với thất bại 0-1 tại sân Anoeta, Barcelona hiện chỉ còn hơn Atletico Madrid và Real Madrid lần lượt 3 và 4 điểm khi La Liga còn 6 vòng đấu nữa sẽ kết thúc.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^