Juventus cân nhắc chiêu mộ Branislav Ivanovic

bởi Aries Arsenal ·

Theo Gazzetta World, Juventus đang cân nhắc chiêu mộ hậu vệ phải Branislav Ivanovic từ Chelsea. Ngoài ra, trong một nỗ lực bổ sung chất lượng cho hàng hậu vệ, Bà đầm già còn nhắm đến trung vệ Aleksandar Dragovic của Dynamo Kiev.

Ảnh: Catherine Ivill

Ảnh: Catherine Ivill

Cầu thủ 32 tuổi người Serbia gia nhập sân Stamford Bridge năm 2008 và mới đây đã quyết định gia hạn hợp đồng tới mùa hè năm 2017. Tuy vậy, việc Juventus và cả AS Roma được cho là muốn có chữ kí của Ivanovic có thể khiến anh đổi ý.

Trong một mùa giải không tốt của Chelsea, Branislav Ivanovic cùng các đồng đội mới chỉ có 9 lần giữ sạch lưới sau 32 trận đấu đã qua tại Premier League, trái ngược hẳn với phong độ cao của hàng thủ Juventus. Đội bóng thành Turin đã giữ sạch lưới 18 trong 33 trận đấu đã qua tại Serie A và mới chỉ thủng lưới 17 bàn.

Nhắm đến Ivanovic, Juventus hi vọng sẽ có thêm được một cầu thủ kinh nghiệm chinh chiến và giành chức vô địch tại nhiều giải đấu danh giá, tương tự như trường hợp của Patrice Evra. Trong 8 năm tại Chelsea, Ivanovic đã có 2 chức vô địch Premier League, 3 FA Cup, 1 League Cup, 1 Europa League và 1 Champions League. Thêm vào đó, Ivanovic còn có thể chơi ở cả vị trí trung vệ và hậu vệ phải.

Về Aleksandar Dragovic, trung vệ 25 tuổi người Áo có thể tốn của Juventus 20 triệu euro nếu họ quyết định chiêu mộ anh. Gây ấn tượng từ thời điểm khoác áo Basel, Dragovic được biết đến với lối chơi điềm tĩnh, thông minh và khả năng đọc trận đấu rất tốt.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^