Leicester City áp đảo danh sách rút gọn Cầu thủ của năm tại Premier League

bởi Thành Vũ ·

Danh sách rút gọn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải được bầu chọn bởi hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh PFA mới đây đã được công bố. Theo đó, bộ ba Jamie Vardy, Riyad Mahrez và N’Golo Kante của Leicester City đều đã được ghi nhận vì màn trình diễn cá nhân xuất sắc trong suốt cả mùa giải.

Ba cầu thủ của Leicester City nói trên cùng với Harry Kane của Tottenham Hotspur, Mesut Ozil của Arsenal và Dimitri Payet của West Ham United là sáu cái tên cuối cùng ở hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất.

Harry Kane, người đang đứng đầu danh sách ghi bàn tại Ngoại Hạng Anh cũng là một trong sáu cái tên trong danh sách rút gọn cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải. Năm cái tên triển vọng khác là Dele Alli, Romelu Lukaku, Philippe Coutinho, Ross Barkley và thủ thành Jack Butland.

Ở mùa giải năm ngoái, Eden Hazard của Chelsea là người có vinh dự nhận giải thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất . Trong khi ở danh hiệu giành cho cầu thủ trẻ, Harry Kane là người xứng đáng hơn ai hết.

Giải thưởng của PFA còn có hai hạng mục cho Cầu thủ nữ xuất sắc nhât và Cầu thủ nữ trẻ chơi hay nhất mùa.

Các nhà báo thể thao tại Anh sẽ tiến hành bầu chọn cho các hạng mục. Lễ trao giải được diễn ra vào ngày 24/4 tới. Với phong độ ấn tượng của các cá nhân cùng cả tập thể, sẽ không ngạc nhiên nếu giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải thuộc về một trong ba cái tên của Leicester City.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^