Liverpool chiêu mộ với HLV thể lực của Bayern Munich

bởi Thành Vũ ·

Theo thông tin từ The Guardian, CLB Liverpool đã thành công trong việc mời HLV thể lực Andreas Kornmayer của Bayern Munich về phục vụ tại sân Anfield ở mùa giải kế tiếp. Ông Kornmayer sẽ đảm nhiệm vị trí đứng đầu bộ phận thể lực của CLB vùng Merseyside.

Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

Sinh ra và lớn lên tại Munich, vị HLV 41 tuổi này đã có hơn 10 năm làm việc cho Bayern. Ông đảm nhận công việc tại đội hình 1 vào năm 2010. Trước một mùa hè được cho là biến động tại đội bóng đương kim vô địch Bundesliga, ông Kornmayer đã đồng ý với lời mời của Jurgen Klopp.

HLV trưởng của Liverpool cũng đánh giá rất cao vai trò của Kornmayer trong chiến tích ăn ba của Bayern dưới thời Jupp Heynckes năm 2013

Đừng quên rằng đội hình Bayern Munich giành cú ăn ba năm đó có một sức mạnh thật khó tin. Các cầu thủ của họ sung sức cho đền thời điểm cuối cùng.

Kornmayer sẽ thay thế bác sĩ Ryland Morgans, người vừa kết thúc bốn năm hợp đồng với Liverpool tháng trước. Với kinh nghiệm từng làm việc với Louis Van Gaal, Jupp Heynckes hay Pep Guardiola, HLV 41 tuổi được hi vọng sẽ giảm thiểu số ca chấn thương tại đội bóng nước Anh.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^