Mesut Ozil: Tôi lo sợ những hoài nghi của CĐV Arsenal

bởi Thành Vũ ·

Mesut Ozil đang trở thành tâm điểm chỉ trích của các CĐV Arsenal trong vài tuần gần đây. Các fan của Arsenal cho rằng Ozil không còn muốn gắn bó với câu lạc bộ. Chính vì thế, bản hợp đồng kỉ lục của đội bóng thành London đang quyết tâm có được phong độ tích cực trên sân cùng sự cố gắng để gạt đi những hoài nghi của người hâm mộ.

Ảnh: Stuart MacFarlane/Arsenal FC

Ảnh: Stuart MacFarlane/Arsenal FC

Theo những thông tin được đăng trên Goal, tiền vệ người Đức đang nỗ lực cải thiện cử chỉ của mình để đạp tan những luận điệu không chính xác trên:

Mục tiêu của tôi là điều chỉnh hành vi, cử chỉ của mình đúng mực nhất.

Khi mắc lỗi, tôi cảm thấy khó chịu và mọi người có thể nhận ra điều này từ những cử chỉ của tôi. Thế nhưng, tôi đã cố gắng sẽ không lặp lại những hành vi ấy. Trong bóng đá đôi lúc không thể tránh việc mắc sai lầm, hay chơi không tốt.

Tôi sẽ thay đổi để khiến các CĐV hài lòng hơn, bởi nếu không họ sẽ nghĩ rằng tôi không còn tinh thần chiến đấu nữa 

Ozil đã có được 18 pha kiến tạo tại Ngoại Hạng Anh mùa giải này. Kỉ lục số pha kiến tạo trong một mùa đang thuộc về tiền đạo Thierry Henry với 20 đường chuyền thành bàn.

Tiền vệ người Đức đã bị hoài nghi về sự đóng góp cho Arsenal trong vài trận đấu gần đây. Các CĐV rấy lên những nghi ngờ sau khi đội bóng của HLV Arsene Wenger đã hụt hơi trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^