Thủ môn người Singapore không tin mình nằm trong Top 20 thế giới

bởi Thành Vũ ·
ảnh: straitstimes

ảnh: straitstimes

Trang tin Straitstimes của Singapore đưa tin, thủ thành 32 tuổi Hassan Sunny của nước này đã vô cùng ngạc nhiên khi được nằm trong danh sách 20 thủ môn hàng đầu thế giới. Trước đó, tờ Telegraph của Anh đã xếp Sunny ở vị trí thứ 18 trong danh sách bình chọn của báo này.

Hassan Sunny đang thi đấu trong màu áo Army United tại giải vô địch quốc gia Thái Lan. Thủ thành này đã góp mặt cùng với những thủ môn hàng đầu thế giới trong bảng danh sách được Telegraph công bố hôm 12/4. Manuel Neuer là người đứng đầu, David de Gea cùng Petr Cech cũng có mặt ở các vị trí thứ hai và thứ năm.

Trả lời phỏng vấn tờ Straitstime, thủ thành người Singapore không giấu được sự bất ngờ

Sau tất cả thì bạn chẳng thể tin thứ gì trên mạng. Lúc đầu, khi nhìn thấy đường link đó tôi còn nghĩ mình đã gặp phải một trò đùa cá tháng Tư muộn.

Khi bạn bè và đồng đội nhắn tin chúc mừng, tôi mới nhận ra đó là sự thật.

Thú thật là tôi hơi shock, được đứng cạnh những người hàng đầu thế giới là một sự công nhận lớn đối với tôi.

Năm 2014, thủ môn này đã trở thành người gác đền đầu tiên giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Giải vô địch quốc gia Singapore, trước khi chuyển sang thi đấu tại Thái Lan.

Sunny không phải là cầu thủ đầu tiên của Singapore được báo chí Anh tán dương. Trước đó, tờ The Guardian cũng đã điền tên Irfan Fandi vào danh sách 40 cầu thủ trẻ tiềm năng nhất thế giới. Irfan Fandi là con trai cả của huyền thoại bóng đá nước này Fandi Ahmad.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^