Tiết lộ: Sir Alex chào mời Arsenal mua Danny Welbeck

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo Squawka, HLV Arsene Wenger của Arsenal đã quyết định mua Danny Welbeck sau khi nhận được sự tư vấn từ chính huyền thoại Sir Alex Ferguson của Manchester United.

danny welbeck

Ảnh: Goal

Theo đó, trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2014 đóng lại, Wenger đã có cuộc nói chuyện điện thoại với Sir Alex về tiền đạo trẻ người Anh. Sau đó, Welbeck đến London trong những khoảnh khắc cuối cùng của phiên chợ hè với mức giá 16 triệu bảng.

HLV Louis van Gaal đã bị chỉ trích rất nhiều khi để một cầu thủ đã khoác lên mình màu áo Quỷ đỏ từ năm chín tuổi ra đi. Các công thần Rio Ferdinand, Gary Neville hay Paul Scholes không ít lần đặt câu hỏi về quyết định này của CLB.

Sir Alex trong cuộc trò chuyện với Wenger đã bảo rằng chỉ có điên mới không mang Welbeck về. Theo HLV người Scotland, Welbeck rất thông minh. Trên sân tập, chỉ cần hướng dẫn một lần, là tiền đạo này lĩnh hội được và thực hiện một cách hoàn hảo. Ông còn dành lời khen về nguồn năng lượng, khả năng làm việc và tính kỷ luật của anh.

Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Mùa rồi, Welbeck đã ghi 8 bàn/34 trận ra sân cho Pháo thủ, trước khi ngồi ngoài khá lâu ở mùa giải này vì chấn thương. Từ khi trở lại hồi tháng Hai, tiền đạo người Anh đã ghi 3 bàn/7 lần ra sân.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^