Zidane… rách quần trong màn ngược dòng của Real Madrid

bởi Vũ Nguyễn ·

Trong trận thắng Wolfsburg 3-0 tối qua, HLV Zinedine Zidane của Real Madrid đã có một khoảnh khắc đáng nhớ và cũng… đáng quên. Sau một tình huống thủ thành Diego Benaglio của Wolfsburg cản phá cú dứt điểm của Karim Benzema, Zidane đã tiếc nuối nhảy lên và quay người. Hành động này khiến chiếc quần của ông rách toạc. Zidane dĩ nhiên không thể thoát khỏi ống kính của các máy quay.

(Chú ý: Mubarak @mubs7 đã nhầm về lý do rách quần của Zidane)

Sau trận đấu, huyền thoại của Real Madrid khen ngợi siêu sao người Bồ Đào Nha về cú hat-trick, nhưng cũng không quên đề cập tới đóng góp của những cầu thủ khác với Los Blancos. Goal trích lời phát biểu của Zidane:

Tất cả những gì tôi muốn nói về CR7 là, cậu ấy vẫn cho thấy mình là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy rất đỗi đặc biệt!

Nhưng đồng thời, Ronaldo cũng cần sự hỗ trợ từ những đồng đội. Những gì tôi cần làm, Ronaldo cần làm, là nói rằng cả đội chúng tôi đã làm được những gì.

Nói về màn trình diễn của cả đội, Zidane cho biết:

Chúng tôi đã cho thấy sự quyết tâm và sự tỉnh táo. Tôi thật sự rất hạnh phúc và tự hào. Đó là một buổi tối tuyệt vời, một đêm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp huấn luyện của tôi, ít nhất là đến thời điểm này.

Zinedine Zidane

Ảnh: Goal

Tuy nhiên theo chiến lược gia người Pháp, “Kền kền trắng” cần phải giữ được sự tập trung tại La Liga, khi khoảng cách giữa họ và Barcelona chỉ còn bốn điểm.

Một mặt thì cũng khá tiếc khi không ăn mừng rộn ràng hơn nữa, nhưng chúng tôi phải giữ đôi chân trên mặt đất và tập trung cho trận đấu tiếp theo (với Getafe) cuối tuần này.

Phải luôn tỉnh táo, mọi chuyện có thể xảy ra trong bóng đá. Tôi ít khi đánh mất sự tỉnh táo khi là cầu thủ, và sẽ không bao giờ với cương vị HLV.

Hat-trick của Cristiano Ronaldo đã giúp Real Madrid vượt ải mang tên Wolfsburg thành công và tiến vào bán kết UEFA Champions League với tổng tỷ số 3-2.

Ảnh: Getty Images

Ảnh: Getty Images

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^