Alex Oxlade-Chamberlain và Santi Cazorla chuẩn bị trở lại tập luyện

bởi Aries Arsenal ·

Theo Sky SportsAlex Oxlade-Chamberlain và Santi Cazorla sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Arsenal trong tuần tới sau khi đã hoàn toàn bình phục các chấn thương dài hạn.

Ảnh: Stuart MacFarlane

Ảnh: Stuart MacFarlane

Tiền vệ Santi Cazorla, người đã không thi đấu kể từ cuối tháng 11, dự kiến đã có thể trở lại sau khi hồi phục chấn thương đầu gối trong tháng Ba. Tuy nhiên, một chấn thương gót Achilles đã khiến anh phải dời ngày trở lại của mình. Về phần Alex Oxlade-Chamberlain, cầu thủ chạy cánh người Anh đã phải ngồi ngoài kể từ tháng Hai cũng do một chấn thương đầu gối.

Chia sẻ thông tin đội hình Arsenal trước trận đấu với Crystal Palace vào ngày Chủ nhật này, HLV Arsène Wenger cho biết:

Có lẽ Chamberlain và Cazorla sẽ trở lại vào tuần sau, lúc này họ vẫn chưa thể tập luyện bình thường. Họ vẫn đang thực hiện những bài tập phục hồi thể lực.

Wilshere và Rosicky sẽ tiếp tục thi đấu cho đội U-21 ngày hôm nay. Họ không gặp vấn đề gì sau trận đấu vào ngày thứ Sáu tuần trước.

Sau 32 trận đấu tại Premier League mùa giải năm nay, Arsenal đang có 59 điểm, dù thi đấu kém một trận so với hai đội bóng xếp trên là Leicester City và Tottenham Hotspur nhưng đã kém các đối thủ này lần lượt 13 và 6 điểm. Đây hứa hẹn sẽ lại là một mùa giải thất vọng với Pháo thủ khi trước đó họ đã bị loại khỏi Capital One Cup, FA Cup và Champions League.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^