Ancelotti: Trọng tài không thiên vị Barcelona

bởi Ngọc Minh ·

Với chiếc thẻ đỏ cho Fernando Torres trong trận thắng 2-1 trước Atletico Madrid trên sân nhà Camp Nou lượt đi Champions League, cùng những thống kê về việc đối phương phải nhận 30 thẻ đỏ khi đối đầu Barcelona – cao nhất trong giải đấu, đội bóng của HLV Luis Enrique đã bị nhiều người cáo buộc được trọng tài ưu tiên.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với quan điểm này. Trên tờ Goal, HLV Carlo Ancelotti, một gương mặt lão làng trong giới chuyên môn, cựu HLV Real Madrid và sắp gia nhập Bayern Munich cho rằng, không có chuyện trọng tài ưu ái Barcelona, không phải ở sân chơi UEFA Champions League.

Trình độ trọng tài ở đó rất cao. Đôi khi họ mắc sai lầm. Đôi khi sai lầm này có lợi cho bạn, đôi khi không. 

(Trọng tài Felix) Brych có danh tiếng tốt ở châu Âu và tôi không nghĩ ông ấy cố tình giúp Barcelona dù hoàn toàn có thể. Ông ấy mắc lỗi nhưng ai cũng có thể mắc lỗi cả. 

Chiếc thẻ đỏ cũng cho thấy Torres khá ngây thơ. Có lẽ đó là sai lầm từ trọng tài nhưng tôi không cho rằng Barcelona được họ giúp.

– Carlo Ancelotti

Ảnh: UEFA

Ảnh: UEFA

Rạng sáng nay, Atletico Madrid đã lội ngược dòng với tỉ số 2-0, qua đó vượt qua Barcelona để lọt vào bán kết Champions League 2015-16.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^