Luis Enrique: “Thất bại này hoàn toàn do lỗi của tôi”

bởi Hồng Phú ·

Huấn luyện viên Luis Enrique nói rằng ông phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho việc Barcelona bị loại khỏi Champions League dưới tay Atletico Madrid. Tuy nhiên, vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha vẫn nhấn mạnh rằng họ vẫn còn những mục tiêu cho mùa giải này.

Antoine Griezmann đã lập cú đúp giúp Atletico thắng 2-0 tại Vicente Calderon sau khi Barcelona đã giành chiến thắng 2-1 ở lượt đi tại Camp Nou, khép lại hy vọng bảo vệ chức vô địch của đội bóng xứ Catalonia.

Ảnh: AFP/Getty Images

Ảnh: AFP

Luis Enrique đã từ chối làm nghiêm trọng vấn đề nhưng kêu gọi cả đội hãy chuyển sự chú ý sang giải quốc nội và Cúp Nhà Vua. Trang tin Goal dẫn lời của vị chiến lược gia 45 tuổi.

Đó không phải trận đấu như chúng tôi mong đợi. Chúng tôi đã không gặp vấn đề gì trong hiệp một ngay cả khi họ ghi được bàn trong tình huống mà chúng tôi không may. Chúng tôi đã tạo ra được những cơ hội trong hiệp hai để có thể ghi một bàn thắng. Một trận đấu thú vị. Chúng tôi chỉ có thể chúc mừng Atletico và chúc họ những điều may mắn nhất.

Tôi không nghĩ Atletico đã vượt trội so với chúng tôi. Chúng tôi đã đá ở đây nhiều lần và trải qua nhiều lần như thế này trong quá khứ. Trận đấu này là một bằng chứng nữa cho thấy chúng tôi không vượt qua được lời nguyền. Chúng tôi không ở trạng thái tốt nhất nhưng sẽ vẫn còn hai danh hiệu để cố gắng.

Champions League thực sự là danh hiệu chúng tôi mong muốn nhưng không còn có thể chiến thắng ở mùa giải này. Chúng tôi luôn hướng tới những mục tiêu lớn và tự hào vì những gì đạt được trong mọi giải đấu. Thất bại chỉ là một phần của cuộc chơi.

Chúng tôi vẫn còn hai mục tiêu quan trọng còn lại. Sẽ là một mùa giải tuyệt vời nếu giành cú đúp vô địch trong nước. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cần phải cải thiện.

luis enrique

Ảnh: Goal

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^