Park Ji Sung chỉ ra 4 cầu thủ châu Á hay nhất hiện tại

bởi Thành Vũ ·
park ji-sung Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

Cựu tiền vệ của Manchester United đã có mặt tại Malaysia để tham dự lễ bốc thăm vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á. Tại đây, anh đã có những chia sẻ thú vị với phóng viên của ESPNFC về cơ hội của ĐTQG Hàn Quốc cũng như những cầu thủ xuất sắc mà châu Á đang sở hữu.

Tại tiền sảnh khách sạn Mandarin Oriental thủ đô Kuala Lumpur, Park chia sẻ về cơ hội của ĐTQG Hàn Quốc tại vòng loại cuối cùng này:

Chúng tôi luôn thi đấu tốt tại vòng loại World Cup, hi vọng điều này vẫn sẽ tiếp diễn. HLV Uli Stielike đã làm rất tốt kể từ khi ông ấy lên nắm quyền.

Là người châu Á đầu tiên đoạt danh hiệu UEFA Champions League và có kinh nghiệm dày dặn tại châu Âu, Park đưa ra những nhận định của mình về các đồng nghiệp:

Tôi nghĩ bốn cầu thủ châu Á tốt nhất hiện tại là Son Heung-Min, Ki Sung-Yueng cùng với Keisuke Honda và Shinji Kagawa của Nhật Bản. Thật khó để nói ai là người tốt nhất, nhưng trình độ của họ đều rất cao.

Cựu tiền vệ Manchester United cũng chia sẻ với những khó khăn mà CLB cũ gặp phải ở mùa giải này trong việc cạnh tranh tấm vé dự Champions League

Đây là một mùa giải thất thường và nó không tốt cho đội bóng. Tất nhiên họ vẫn có cơ hội nếu chơi tốt ở các trận còn lại. Tôi hi vọng sẽ được thấy họ ở Champions League mùa sau.

Sau khi giải nghệ vào năm 2014, Park Ji-Sung hiện đang trở thành đại sứ của Manchester United.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^