Pep Guardiola ca ngợi chiến thắng của Bayern Munich

bởi Hồng Phú ·

Pep Guardiola đã ca ngợi đội bóng của mình vì thành tích lọt bào bán kết Champions League lần thứ năm liên tiếp sau chiến thắng với tổng tỉ số 3-2 sau hai lượt trận trước Benfica.

Ảnh: Telegraph

Ảnh: Telegraph

Các bàn thắng của Arturo Vidal và Thomas Muller đã giúp Bayern Munich có được trận hòa 2-2 trong trận lượt về tại Lisbon sau khi Raul Jimenez mở tỉ số cho đội bóng Bồ Đào Nha.

Cú đá phạt cuối trận của Talisca chỉ như một sự an ủi cho nhà vô địch Bồ Đào Nha, qua đó Bayern vẫn còn nguyên cơ hội gặp Manchester City – đội bóng tương lai của Pep Guardiola.

Trang tin Goal dẫn lại lời của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha

Tôi rất hạnh phúc. Mọi người không có ý niệm gì về việc giải đấu này phức tạp như thế nào. Đó là một sự khích lệ lớn cho chúng tôi khi tiếp tục trụ lại. Bán kết thứ năm liên tiếp, thật đáng kinh ngạc.

Các huấn luyện viên khác nhau, cầu thủ khác nhau nhưng đội bóng thì luôn như thế. Sự ổn định này thật tuyệt vời.

Bayern Munich đã có cơ hội để đạt được cả Champions League và Cúp Quốc gia Đức vào mùa giải năm ngoái nhưng họ đã bị loại lần lượt bởi Barcelona và Borussia Dortmund.

Với suy nghĩ như vậy, Guardiola nhắc nhở các học trò rằng vẫn còn nhiều việc phải làm ở phía trước.

Bán kết Cúp Quốc gia và Champions League, chúng tôi đã đạt được điều này một năm trước. Hy vọng chúng tôi làm được nhiều hơn thế trong năm nay ở cả hai giải đấu.

Trong khi đó, đội trưởng Phillip Lahm bình luận:

Chúng tôi phòng thủ chắc và tấn công tốt hơn tuần trước. Trong những trận đấu như thế này điều quan trọng là ghi bàn và chúng tôi đã làm được.

Trận bán kết thứ năm liên tiếp, thật tuyệt vời. Nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn thế và chắc chắn những đội bóng lớn khác cũng mong muốn như vậy.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^