Simeone: Xã hội suy đồi nhưng Atletico vẫn chất phác

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: UEFA

Ảnh: UEFA

HLV Diego Simeone đã ca ngợi các học trò sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Barcelona, qua đó giúp họ lọt vào vòng bán kết của UEFA Champions League. Chiến lược gia 46 tuổi cho biết cả tập thể Atletico vẫn luôn tin rằng họ có thể đánh bại được đương kim vô địch Barcelona.

Goal dẫn lại phát biểu của HLV người Argentina:

Có một tính cách được lan truyền trong tập thể này. Chúng tôi đã có một nỗ lực tuyệt vời trong hơn bốn năm thi đấu và tập luyện cùng nhau.

Các đội bóng lớn dần mất đi giá trị nhưng chúng tôi vẫn là một tập thể của những con người chất phác, lao động hết mình. Chúng tôi có thể thắng, có thể thua nhưng luôn tự thúc đẩy bản thân với những gì mình có.

Simeone cũng ca ngời tinh thần tuyệt vời của toàn đội

Chúng tôi không bao giờ ngừng tin tưởng những gì mình sẽ làm được.

Các cầu thủ đã phải đối mặt với một đội bóng mạnh, giàu thành tích, với những cá nhân có thể thay đổi trận đấu bất cứ lúc nào. Một cuộc đấu giữa hai đội bóng có những điểm mạnh khác nhau. Đôi khi bạn sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi đã làm được điều đó hôm nay.

Có những khoảnh khắc sẽ không bao giờ quay lại. Với bóng đá, mọi người là một. Chúng tôi đã thấy những đứa trẻ trên đường đến sân. Quả là một ngày đặc biệt.

Kể từ khi trở thành HLV trưởng CLB Atletico Madrid, Simeone mới chỉ giúp đội bóng này giành chiến thắng trước Barcelona đúng 2 lần. Tuy nhiên, cả 2 lần này đều dẫn đến kết quả là Atletico loại Barca khỏi Champions League.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^