Trọng tài Kevin Friend bị cấm điều khiển trận đấu của Tottenham

bởi Aries Arsenal ·

Theo BBC, trọng tài Kevin Friend đã bị loại khỏi danh sách tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Tottenham Hotspur và Stoke City trong vòng đấu 34.

Ảnh: Stephen Pond

Ảnh: Stephen Pond

Theo đó, quyết định từ Ban điều hành việc phân phối nhiệm vụ cho các trọng tài (PGMOL) đã quyết định không lựa chọn ông Friend cho trận đấu của Tottenham Hotspur vì ông là một CĐV của Leicester City, sinh sống ngay tại Leicester và đã nhiều lần trực tiếp đến sân theo dõi The Foxes thi đấu. Dĩ nhiên, ông Friend cũng sẽ không được lựa chọn điều hành các trận đấu của Leicester City.

PGMOL cho biết “thời điểm và bối cảnh trận đấu” đã buộc họ phải thay thế Kevin Friend bằng Neil Swarbrick trong trận đấu diễn ra tại Britannia. Trọng tài Friend đã được điều sang làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa Newcastle và Manchester City vào rạng sáng thứ Tư tuần sau theo giờ Việt Nam.

Trong thông báo chính thức của mình về việc thay thế Kevin Friend, PGMOL cho biết:

Ban điều hành cảm thấy không cần thiết phải đặt thêm sự giám sát sau một quyết định phân chia công việc ở một trận đấu nhất định cho trọng tài [nên đã thay thế Kevin Friend].

Sau 33 vòng đấu, Leicester City và Tottenham Hotspurs đang là hai đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua đến danh hiệu vô địch Premier League 15/16 với lần lượt 72 và 65 điểm.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^