“Barcelona rời Champions League là tốt cho đội tuyển Tây Ban Nha”

bởi Tùng Kidz ·

HLV Vincent del Bosque của ĐTQG Tây Ban Nha tin rằng việc Barcelona dừng bước ở vòng tứ kết Champions League sẽ giúp ĐTQG Tây Ban Nha chuẩn bị tốt hơn cho Euro 2016. Thông tin trên được Sky Sports đăng tải.

Ảnh: Alex Grimm/Bongarts

Ảnh: Alex Grimm/Bongarts

Việc nhà ĐKVĐ Champions League rời giải đấu sẽ đồng nghĩa với việc Gerard Pique, Jordi Alba, Andres Iniesta, Sergio Busquets và Sergi Roberto có thể tập trung cùng đội tuyển sớm hơn. Trong trường hợp Barcelona đi tiếp vào tới trận chung kết Champions League, 5 cầu thủ nói trên sẽ không thể hội quân với các đồng đội ở La Rojas cho tới ngày 29/5. 

ĐT Tây Ban Nha cũng sẽ hưởng lợi từ việc các các cầu thủ của Barcelona sẽ thi đấu ít hơn 3 trận so với các đội bóng khác. Nhà đương kim vô địch La Liga là đội bóng đóng góp nhiều thủ nhất cho ĐT xứ sở đấu bò.

Các cầu thủ đã quen với việc lọt sâu vào các giải đấu cấp châu lục và đó không phải là một điều tệ hại, song giờ đây họ sẽ tập trung sớm hơn và được nghỉ ngơi thêm ít ngày. Điều này có lợi cho chúng tôi [ĐT Tây Ban Nha]. 

– HLV Vincente del Bosque

Các cầu thủ khác của ĐTQG Tây Ban Nha sẽ thi đấu tại vòng bán kết Champions League là Juanfran và Koke (Atletico), Sergio Ramos, Isco và Nacho Fernandez (Real Madrid), David Silva và Jesus Navas (Manchester City), Javi Martinez, Juan Bernat và Thiago Alcantara (Bayern Munich).

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^