Đội trưởng của Aston Villa bước vào tập luyện giảm béo

bởi Hồng Phú ·

Tiền đạo Gabriel Agbonlahor phải ngồi ngoài hai tuần để trải qua một chương trình tập luyện cá nhân nhằm giảm béo. Đội trưởng của Aston Villa đã phải tập với đội U21 để cố gắng có một vóc dáng thật cân đối.

BIRMINGHAM, ENGLAND - AUGUST 14: Gabriel Agbonlahor of Aston Villa during the Barclays Premier League match between Aston Villa and Manchester United at Villa Park on August 14, 2015 in Birmingham, England. (Photo by Marc Atkins/Getty Images)

Ảnh: Marc Atkins

Agbonlahor đã không góp mặt trong trận thua 1-2 trước Bournemouth tuần trước sau khi thông báo bị ốm chỉ một ngày trước trận đấu. Đó là lần thứ hai anh không đá cho Aston Villa ở mùa giải này, trước đó cầu thủ mang áo số 11 đã bị huấn luyện viên Erick Black loại khỏi đội hình ở trận thua 0-4 trước Chelsea để điều tra về những hành vi của anh trong kì nghỉ tại Dubai tháng trước.

The Guardian dẫn lời của Black:

Tôi đã ngồi lại với Gabby vào thứ Hai và đồng ý đưa ra một chế độ tập luyện để cậu ấy nâng cao tốc độ. Tôi chỉ có thể làm những thứ trong tầm kiểm soát của tôi mà thôi. Tôi phải cố gắng để làm tốt nhất những gì mà tôi có và chúng tôi nhất trí rằng cậu ấy không ở trong thể trạng tốt nhất để thi đấu.

Tôi chi có thể đánh giá cầu thủ trong những buổi tập và những trận đấu. Tôi không thể làm gì hơn mà phải phụ thuộc vào Gabby, đó là trách nhiệm của cậu ấy. Trong 10 ngày qua tôi đã xác định được nhiều thứ và điều này là một trong số đó.

Khi tôi còn ở vị trí này tôi sẽ làm theo cách mà tôi muốn. Nếu họ không muốn luyện tập, là một phần của đội bóng và sẵn sàng thi đấu, thì hình phạt là điều duy nhất mà tôi có.

Aston Villa sẽ hành quân đến Old Trafford vào cuối tuần này khi mà đã cách nhóm an toàn tới 15 điểm với chỉ năm trận còn lại phía trước. Họ sẽ chính thức xuống hạng nếu Norwich City tránh được một thất bại trước Sunderland trong trận đấu trước đó. Đội bóng đã thua tám trận gần đây và chỉ thắng được ba lần trong cả mùa giải.

Black bình luận:

Việc chuẩn bị sẽ không thay đổi. Sự chuẩn bị của chúng tôi là để đánh bại Manchester United. Điều này đã xảy ra rất chậm. Đây không phải thời gian để mà kêu lên ‘Ôi, Aston Villa của tôi đã xuống hạng’. Khoảnh khắc này sẽ xảy ra trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^