Bastian Schweinsteiger sẽ chỉ trở lại thi đấu vào mùa giải tới

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo thông tin từ BBC, HLV Louis Van Gaal của Manchester United vừa lên tiếng xác nhận rằng tiền vệ kỳ cựu Bastian Schweinsteiger sẽ vắng mặt hết mùa giải này và chỉ sẵn sàng trở lại vào đầu mùa sau.

Ảnh: Matthew Ashton - AMA

Ảnh: Matthew Ashton – AMA

HLV người Hà Lan phát biểu trên MUTV:

Tôi không nghĩ rằng cậu ấy sẽ trở lại trong mùa giải này. Cũng có thể cậu ấy sẽ kịp bình phục để thi đấu cho ĐT Đức tại Euro sắp tới. Có thể là vậy, chúng tôi mong thế vì nó tạo điều kiện cho cậu ấy đạt thể trạng tốt nhất cho mùa giải mới cùng United.

Schweinsteiger rời Bayern Munich sau gần hai thập kỷ gắn bó và chuyển đến nước Anh vào đầu mùa giải năm nay. Schweinsteiger đã ra sân 31 trận cho United mùa này, trong đó trận đấu cuối cùng là chiến thắng trước Man City ở derby Manchester cách đây ít tuần. Nhà ĐKVĐ World Cup bị rách dây chằng đầu gối khi đang tập trung cùng ĐT Đức trước trận giao hữu với ĐT Anh.

United hiện đang kém vị trí thứ tư của man City 4 điểm trong khi Premier League còn 6 trận. Bên cạnh đó, Quỷ đỏ còn cuộc đối đầu với Everton vào ngày 23/4 sắp tới tại sân Wembley trong khuôn khổ Bán kết Cúp FA.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^