Claudio Ranieri để ngỏ khả năng kết thúc sự nghiệp ở Leicester City

bởi Hồng Phú ·

Đang ở rất gần với chức vô địch Preimer League lịch sử, chiến lược gia người Italia Claudio Ranieri cho biết ông sẽ rất hạnh phúc khi được kết thúc sự nghiệp huấn luyện của mình ở Leicester City.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Rất nhiều các phóng viên trên thế giới đã đổ về Leicester hôm thứ Sáu trong khi các quan chức của câu lạc bộ đang có mặt ở cuộc chám trán giữa Manchester City và Paris Saint-Germain ở Champions League để chuẩn bị cho sự góp mặt của họ tại giải đấu vào mùa giải năm sau.

Tuy nhiên, “Gã thợ hàn” vẫn tỏ ra bình tĩnh và yêu cầu các cầu thủ cũng phải giữ được thái độ như thế trong cuộc đối đầu với West Ham United ngày Chủ Nhật. Gazzetta World dẫn lời của huấn luyện viên người Italia:

Tôi rất tập trung cho trận đấu này. Tôi muốn thấy một đội bóng thể hiện được bản lĩnh mạnh mẽ của mình không chỉ khi giành chiến thắng mà còn cả lúc gặp khó khăn.

Một điều chắc chắn là chúng tôi sẽ phải chiến đấu. Bóng đá rất kì lạ nhưng chúng tôi phải thật mạnh mẽ. Mục tiêu tiếp theo là giành tấm vé trực tiếp tham dự Champions League. Và tôi thích bài hát của giải đấu vang lên.

Chẳng có lí do gì để chúng tôi phải lo lắng, chúng tôi chỉ cần tập trung và thật vui vẻ, chơi bóng với những nụ cười. Tôi muốn ở đây một thời gian nữa, thậm chí có thể là kết thúc sự nghiệp ở Leicester.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^