Cổ động viên Liverpool đặt tên con mới sinh là “Dejan”

bởi Hồng Phú ·

Mới đây Fox Sports cung cấp một thông tin khá thú vị khi một cổ động viên Liverpool đã đặt tên cho con trai mới sinh của mình là Dejan – giống với tên của trung vệ Dejan Lovren để lưu giữ chiến thắng lịch sử của đội bóng trước Dortmund vừa qua.

Sau khi theo dõi trận đấu diễn ra ở bệnh viện cùng người vợ của mình, người cổ động viên này đã rất phấn khích và muốn đánh dấu sự kiện này bằng cách gọi điện đến BBC Five Live để thông báo một thông tin đặc biệt.

Dejan Lovren chính là người định đoạt số phận của trận đấu đêm thứ Năm vừa qua. Sau khi bị dẫn trước 1-3, hình bóng của chiến thắng vĩ đại năm 2005 tại Istanbul lại được tái hiện trong các cầu thủ Liverpool.

Ảnh: Clive Brunskill

Ảnh: Clive Brunskill

Philippe Coutinho và Mamadou Sakho đánh dấu sự trở lại cho đội bóng thành phố cảng bằng hai bàn thắng tuyệt vời chỉ trong 25 phút trước khi Lovren làm các cổ động viên áo đỏ ngất ngây khi ghi bàn thắng trong phút bù giờ để đưa The Reds vào bán kết Europa League. Ở vòng bán kết, họ sẽ chạm trán đội bóng tới từ Tây Ban Nha là “Tàu ngầm vàng” Villarreal.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^