Cổ động viên Liverpool nhận quà bất ngờ từ Origi và Sakho

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo tờ Independent đưa tin, một vụ việc hy hữu đã xảy ra bên lề trận đấu giữa Liverpool và Dortmund tại Anfield. Một CĐV của The Kop trong lúc phấn khích ăn mừng bàn thắng đã đánh rơi điện thoại của mình xuống sân. Đến khi nhận lại, anh bỗng phát hiện được tấm hình tự sướng của Mamadou Sakho và Divock Origi trên chính điện thoại của mình.

Vị CĐV may mắn đó tên Liamie Marum. Khi ăn mừng bàn thắng của Dejan Lovren, Marum tưởng như đã mất chiếc dế yêu. Sau đó, anh ta nhận lại được nó từ một nhân viên bảo vệ. Kinh ngạc hơn, vị CĐV của The Kop còn phát hiện tấm hình selfie của hai cầu thủ Liverpool trên đó. Marum với tâm trạng hết sức thích thú đã chia sẻ tấm hình lên Facebook. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Thật sự mà nói thì không thể tin được…”

Ảnh: Facebook Liamie Marum

Ảnh: Facebook Liamie Marum

Liverpool đã có một trận đấu đáng nhớ khi từ chỗ bị dẫn 1-3, họ ghi liền ba bàn thắng và giành thắng lợi ngoạn mục trước các vị khách từ nước Đức. Chiến thắng giúp Lữ đoàn Đỏ thẳng tiến vào vòng Bán kết UEFA Europa League. Đối thủ của họ sẽ là Tàu ngầm vàng Villarreal.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^