Công Phượng bị hoãn ngày ra mắt J2 League do động đất

bởi Aries Arsenal ·

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ phải dời ngày ra mắt J2 League trong màu áo Mito Hollyhock, ở trận đối đầu V-Varen Nagasaki vào ngày mai do trận động đất kinh hoàng xảy ra ở miền Nam Nhật Bản, theo thông tin từ trang chủ CLB này.

Ảnh: Mito Hollyhock

Ảnh: Mito Hollyhock

Sau khi hoàn toàn bình phục chấn thương, tài năng trẻ 21 tuổi đã trở lại tập luyện bình thường với hi vọng được góp mặt trong chuyến làm khách của V-Varen Nagasaki dự kiến diễn ra vào chiều ngày 17/4.

Tuy nhiên, chuỗi các trận động đất diễn ra tại khu vực Kumamoto, Kyushu (Nhật Bản) đã khiến trận đấu tại vòng 8 J2 League phải tạm hoãn do giao thông bị tê liệt, đồng thời nhằm “giữ sự an toàn cho các CĐV dự kiến di chuyển đến sân theo dõi trận đấu” theo thông báo chính thức từ Mito Hollyhock.

Ngoài trận đấu trên, ban tổ chức J.League đã ra thông báo nhiều trận đấu khác thuộc các giải J1 League, J2 League và J3 League cũng phải hoãn lại. Hiện chưa có thông tin về thời gian diễn ra trận đấu lại giữa Mito Hollyhock và V-Varen Nagasaki.

Mito Hollyhock của Công Phượng hiện đang xếp thứ 18/22 tại J2 League với 5 điểm sau bảy vòng đấu, hơn nhóm xuống hạng vỏn vẹn 3 điểm. Nếu không tiếp tục bị hoãn, trận đấu tiếp theo vào ngày 23/4 khi Mito Hollyhock đến làm khách của Tokyo Verdy có thể sẽ là ngày Công Phượng có màn ra mắt.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^