HLV Toshiya Miura chính thức nhận công việc mới

bởi Aries Arsenal ·

Bị VFF chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sau khi dẫn dắt U23 Việt Nam thi đấu không thành công ở vòng chung kết U23 châu Á hồi đầu năm nay, HLV Toshiya Miura đã nghỉ ngơi một thời gian dài trước khi chính thức quay lại làm việc vào tuần trước.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Foot x Brain

Vào ngày 9/4, cựu HLV của ĐTQG & U23 Việt Nam đã xuất hiện trong chương trình “Foot x Brain” của đài truyền hình Tokyo trong vai trò bình luận viên khách mời. Cùng có mặt với tư cách khách mời còn có Edmilson, cựu cầu thủ Barcelona & Lyon từng lên ngôi vô địch World Cup 2002; cựu HLV tuyển Hàn Quốc – ông Hong Myung-bo cùng cựu tuyển thủ quốc gia Nhật Bản – Satoshi Tsunami.

Trước khi sang Việt Nam làm việc, HLV Miura cũng từng làm công việc tương tự là tham gia các chương trình bình luận bóng đá trên sóng truyền hình Nhật Bản. Trong chương trình được phát sóng vào tuần trước, ông cùng các khách mời đã bàn về sự không thành công của các đội bóng Nhật ở AFC Champions League, cơ hội của ĐT Nhật Bản ở vòng loại World Cup 2018 hay sự phát triển của một số đội bóng ở châu Á.

Trong đoạn clip giới thiệu về Toshiya Miura, chương trình “Foot x Brain” bình luận:

Dù ĐT Việt Nam đã thất bại ở AFF Cup nhưng HLV Miura vẫn được cho là đã có những thành công nhất định ở quốc gia này.

Trước đó, CLB Than Quảng Ninh đã mời HLV 52 tuổi này về làm Giám đốc Kỹ thuật nhưng ông đã từ chối. Vào tháng trước, có tin Becamex Bình Dương mời ông trở lại Việt Nam nhưng chuyện cũng không thành.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^