Kevin De Bruyne: “Tôi chẳng có gì phải chứng tỏ với Chelsea”

bởi Vũ Nguyễn ·

Tiền vệ của Manchester City, Kevin De Bruyne vừa tuyên bố rằng anh chẳng việc gì phải chứng tỏ mình trong lần trở lại Stamford Bridge gặp đội chủ nhà Chelsea cuối tuần này. Trang chủ Sky Sports vừa đăng tải thông tin trên.

Ảnh: Manchester City

Ảnh: Manchester City

Tiền vệ người Bỉ nói:

Tôi chẳng có việc gì phải chứng minh vì nó không cần thiết. Sự thật ở đây không phải là tôi được thi đấu nhiều nhưng chơi tệ. Chỉ là tôi còn chẳng được ra sân. Mọi chuyện là thế. Tôi chỉ muốn đến đó, và giúp City giành chiến thắng trận đấu then chốt tới.

HLV Manuel Pellegrini thì cho rằng:

Thật khó trả lời. Có thể ba năm trước, De Bruyne không phải là anh ấy bây giờ. Cậu ấy không có sự lựa chọn vì Chelsea có những ngôi sao tài năng ở cùng vị trí. Họ để cậu ấy ra đi và sau đó chúng tôi mang De Bruyne về. Tôi nghĩ họ không vui bởi quyết định đó, nhưng sự thật là vậy.

Kevin De Bruyne đến Chelsea từ CLB RC Genk vào năm 2012. Tiền vệ 24 tuổi có 9 lần ra sân cho đội chủ sân Stamford Bridge trước khi được đem bán cho Wolfsburg năm 2014. Chỉ 18 tháng sau, anh gia nhập Man City với mức giá 54 triệu bảng và ngày càng hoàn thiện mình.

De Bruyne đã ghi 15 bàn cho City trên mọi mặt trận, trong đó có bàn thắng quan trọng trong trận Tứ kết lượt về UEFA Champions League với Paris Saint-Germain giữa tuần qua đưa đội bóng lần đầu vào Bán kết.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^