Mauro Icardi phủ nhận những tin đồn chuyển nhượng

bởi Hồng Phú ·

Tiền đạo của Inter Milan – Mauro Icardi – mới đây đã bác bỏ những tin đồn liên hệ chuyển tới những đội bóng khác trong mùa hè này. Dù nhiều lần nhấn mạnh rằng vẫn đang cảm thấy hạnh phúc tại Inter nhưng tiền đạo người Argentina vẫn là tâm điểm chú ý của những tin đồn chuyển nhượng.

Ảnh: Inter Milan

Ảnh: Inter Milan

Trong một cuộc phỏng vấn với Corriere della Sera được ESPN FC dẫn lại đội trưởng của Nerazzurri mới đây đã tái khẳng định điều này đồng thời nhấn mạnh rằng anh muốn giành những danh hiệu cùng đội bóng.

Bạn muốn tôi đến đâu? Tôi đang hạnh phúc ở đây, là đội trưởng, là tiền đạo và ghi những bàn thắng. Tất nhiên tôi muốn giành những danh hiệu nhưng tôi muốn làm điều đó ở đây giống như nhiều tiền bối của mình.

Hàng năm, mọi người đều nói tôi sẽ rời đội bóng và luôn luôn là cùng một nội dung. Câu lạc bộ đã làm được một điều tuyệt vời là mang về những cầu thủ giỏi. Chúng tôi giành những chiến thắng với tỉ số 1-0 vào phần đầu của mùa giải, chúng tôi đã chơi tốt trước khi sa sút vào tháng Một. Nhưng đội bóng đang cải thiện và hy vọng chúng tôi sẽ còn có thể cạnh tranh hơn nữa vào mùa giải tới.

Mục tiêu tối thượng của Inter luôn là giành Scudetto và trở lại Champions League. Tôi muốn giành chiến thắng ở đây, càng sớm càng tốt.

Icardi năm nay 23 tuổi và đã ghi được 14 bàn thắng trong mùa giải này, trong đó có 6 bàn/9 trận gần nhất. Cầu thủ người Argentina đã ghi bàn thắng thứ 50 trong lần thứ 100 khoác áo Inter Milan ở chiến thắng gần đây trước Frosinone và cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đã đóng góp.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^