PSG nhắm chiêu mộ Lassana Diarra cho mùa giải mới

bởi Aries Arsenal ·

Theo L’Equipe, tiền vệ Lassana Diarra đang được các nhà vô địch Ligue 1 – PSG nhắm tới để trở thành bản hợp đồng đầu tiên của họ trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2016.

Ảnh: Matthew Ashton

Ảnh: Matthew Ashton

Theo thông tin từ L’Equipe, đội chủ sân Parc des Princes đã tiếp cận với người đại diện của tiền vệ 31 tuổi vào tuần cuối tháng 3 vừa qua. Trong hợp đồng có thời hạn đến năm 2019 với Marseille, Lassana Diarra được cho là có quyền tự phá vỡ hợp đồng trong mùa Hè năm nay mà không phải bồi thường bất kì khoản tiền nào. Dự kiến, PSG sẽ chiêu mộ “Lass” với bản hợp đồng 3 năm.

Kể từ khi rời Lokomotiv Moscow do không đạt được thỏa thuận về một hợp đồng mới và trở lại quê nhà Pháp thi đấu vào mùa Hè năm ngoái, cựu cầu thủ của Arsenal, Chelsea & Real Madrid đã gây được ấn tượng rất tốt trong màu áo đội chủ sân Vélodrome.

Trong mùa giải năm nay, Diarra đã ra sân 29 lần cho Marseille và được trao cơ hội trở lại khoác áo tuyển Pháp vào cuối năm 2015 sau quãng thời gian 5 năm không được triệu tập. Với phong độ tốt của mình, Diarra gần như chắc chắn sẽ được HLV Didier Deschamps điền tên vào danh sách thi đấu Euro 2016 trên sân nhà trong mùa Hè năm nay.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^