Than Quảng Ninh đón trụ cột trở lại, quyết tâm thắng SHB Đà Nẵng

bởi Thành Vũ ·

Theo những thông tin từ tờ Thanh Niên, tiền vệ Vũ Minh Tuấn của Than Quảng Ninh đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Đây được coi là tin không thể vui hơn với đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng, khi họ sẽ phải đón tiếp Sông Lam Nghệ An trong trận đấu muộn nhất V.League 1 chiều nay.

ảnh: Thanh niên

Ảnh: Thanh niên

Sau trận để thua SHB Đà Nẵng 0-1 trên sân Chi Lăng vào tuần trước, Than Quảng Ninh đang tạm thời ở vị trí thứ 11. Hơn lúc nào hết, trận đấu hôm nay Than Quảng Ninh cần một chiến thắng để lấy lại sự tự tin trong các cầu thủ, tiếp lửa cho người hâm mộ cũng như xóa cái vận đen trên sân nhà đeo đuổi bao ngày qua.

Nhận định về những trận chưa thắng vừa rồi của Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng cho biết lý do CLB có nhiều chấn thương không đáng có. Những cầu thủ trụ cột như Quang Hải, Thanh Hiền, Bisan cũng bị đau.

Trong buổi tập hôm 14/4, Quang Hải và Thanh Hiền đều vắng mặt do chấn thương. Tuy nhiên tin mừng cho thầy trò ông Phan Thanh Hùng đó là tiền vệ Vũ Minh Tuấn đã bình phục, có thể sẵn sàng cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn.

Ông Hùng chia sẻ:

Trận đấu gặp Sông Lam Nghệ An là trận đấu quan trọng, đặc biệt lại diễn ra trên sân nhà, chúng tôi cố gắng thi đấu tốt nhất để có chiến thắng, cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.
Trước đó, đội trưởng của Than Quảng Ninh cũng đã lỡ hai trận đấu cuối cùng của ĐTQG tại vòng loại thứ hai World Cup 2018 vì lí do tương tự. Trong thời gian dưỡng thương, tiền vệ này cũng vừa khai giảng lớp học bóng đá giành cho trẻ em Quảng Ninh Kids.Bên phía đội khách, Sông Lam Nghệ An đã có mặt tại Quảng Ninh từ trước trận đấu 2 ngày. Chiều 14/4, thầy trò HLV Ngô Quang Trường tập luyện trên sân của CLB Than Quảng Ninh ở phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả. Chiều 15/4, đội khách đã tập luyện làm quen mặt sân vận động Cẩm Phả, nơi bóng lăn lúc 18 giờ ngày 16/4.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^