“Thích Juventus, nhưng Isco muốn ở lại Real”

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo trang tin Goal, Paco Alarcon, bố và cũng là người đại diện của tiền vệ Isco vừa tiết lộ rằng Juventus sẵn sàng đón con trai mình đến nước Ý. Nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha quyết định ở lại Real Madrid để chiến đấu cho một vị trí chính thức.

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso

Ông Paco nói với TuttoMercatoWeb:

Việc Juventus quan tâm tới Isco là có thật. Họ đã theo dõi thằng bé một thời gian dài nhưng đến nay chưa có lời đề nghị chính thức nào.

Hiện tại thì con trai tôi chỉ nghĩ đến việc kết thúc mùa giải với Real, nơi mà thằng bé muốn gắn bó lâu dài trong tương lai.

Isco hiện đang trải qua một mùa giải khó khăn tại sân Santiago Bernabeu. Dưới thời HLV Zinedine Zidane, anh thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị và khi có cơ hội, Isco cũng ít khi thể hiện được mình. Tiền vệ 23 tuổi chuyển đến sân Santiago Bernabeu từ câu lạc bộ Malaga vào mùa hè 2013 với mức giá vào khoảng 30 triệu euro. Từ đó đến nay, anh đã ra sân tổng cộng 141 lần và đóng góp 21 bàn thắng cho Los Blancos.

Ở cấp ĐTQG, Isco ra mắt đội tuyển Tây Ban Nha năm 2013 và đến nay đã ghi được 1 bàn thắng sau 14 trận ra sân cho La Roja.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^