Zlatan Ibrahimovic gọi điện cho Jose Mourinho để xin đến Manchester United

bởi Thành Vũ ·

Jose Mourinho đến Manchester United hay Zlatan Ibrahimovic muốn thi đấu tại một câu lạc bộ tại Premier League chẳng còn là những thông tin gây bất ngờ nữa. Thế nhưng, theo nguồn tin từ Corriere dello Sport (CdS), tiền đạo người Thụy Điển đã đích thân gọi điện cho người thầy cũ bày tỏ mong muốn được thi đấu cho đội bóng thành Manchester.

Ảnh: Manchester Evening News

Ảnh: Manchester Evening News

Football 365 dẫn lại đoạn hội thoại của Ibra với Mourinho:

 Này, nếu ông đến Manchester United, hãy đưa tôi đến đó cùng. Tôi sẽ là cầu thủ tự do hè này.

Nếu ông lo ngại về mức lương phải trả, hãy nhớ rằng tôi sẽ đoạt danh hiệu Premier League cùng ông ngay lập tức.

Vẫn chưa rõ những thông tin còn lại từ cuộc nói chuyện của hai nhân vật nóng nhất trên thị trường chuyển nhượng hè này có hoàn toàn chính xác hay không. Thế nhưng, những tín hiệu trên của tiền đạo 34 tuổi cũng có thể sẽ khiến cho cổ động viên của Man United vui mừng.

Truyền thông còn đồn đại rằng, một trong những nguyên nhân khiến Ibrahimovic đến với đội chủ sân Old Trafford còn là để ngăn cản Pep Guardiola có được những thành công tại Manchester City.

Trong một diễn biến khác liên quan đến Manchester United, CLB Everton đã sẵn sàng để chiêu mộ tiền vệ Michael Carrick vào mùa hè này theo dưới dạng chuyển nhượng tự do. Bản hợp đồng của tiền vệ 35 tuổi sẽ kết thúc vào tháng Sáu, nhưng ban lãnh đạo của United vẫn chưa có động thái gia hạn hợp đồng với Carrick.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^