Aston Villa muốn David Moyes đưa họ trở lại Premier League

bởi Vũ Nguyễn ·

Aston Villa vừa chính thức xuống hạng sau mùa giải này. Bây giờ là lúc Ban lãnh đạo đội chủ sân Villa Park chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể trở lại Premier League mùa sau, tránh đi vào vết xe đổ của những Portsmouth, Blackpool hay Wigan Athletic.

David Moyes Getafe CF v Real Sociedad de Futbol - La Liga

Ảnh: Telegraph

Theo Daily Mail, David Moyes đang là cái tên được Aston Villa đặt niềm tin ở mùa giải tới. Nếu đồng ý ngồi vào ghế nóng, chiến lược gia người Scotland sẽ được cấp một khoản ngân quỹ chuyển nhượng không nhỏ để hoàn thành nhiệm vụ.

HLV Moyes hiện vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Real Sociedad sa thải và vẫn đang chờ đợi một lời đề nghị cho công việc. Ngoài ra, HLV Mick McCarthy (Ipswich Town) và Nigel Pearson (cựu HLV Leicester City) cũng đang được Aston Villa nhắm tới cho vị trí thuyền trưởng.

Đội bóng thành phố Birmingham đã chính thức xuống hạng sau trận thua 0-1 trước Manchester United đêm qua. Họ hiện đã cách vị trí an toàn đang được Norwich City tạm giữ đến 15 điểm trong khi phía trước chỉ còn 4 trận.

Ảnh: Alex Livesey

Ảnh: Alex Livesey

Trong khi các CĐV Villa vẫn theo chân đội bóng đến sân Old Trafford và hát vang rằng “chúng tôi muốn đội bóng trở lại” thì các cầu thủ đã hết sức rệu rã. Chỉ một số ít người ở lại vỗ tay chào cảm ơn các CĐV.

Villa đã phải đối mặt với một mùa giải đầy biến động. Đầu mùa, họ bán đi 15 cầu thủ và rước về 16 người. Trong đó, các ngôi sao như Fabian Delph, Christian Benteke đều dứt áo rời đội bóng. Những cái tên còn lại, và 3 vị HLV: Tim Sherwood, Remi Garde và Eric Black không thể ngăn con tàu mang tên Villa chìm và kết thúc khoảng thời gian 28 năm có mặt tại hạng đấu cao nhất nước Anh.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^