Frank Lampard: Mùa sau Chelsea buộc phải trở lại top 4

bởi Vũ Nguyễn ·

Mới đây, huyền thoại Frank Lampard của Chelsea nói trên London Evening Standard rằng The Blues không thể có thêm một mùa giải tệ hại nào khác nữa. Squawka vừa trích dẫn lại thông tin trên.

Frank Lampard

Ảnh: Goal

Lampard cho rằng:

Các cầu thủ Chelsea thi đấu quá tệ. Đặc biệt là những cầu thủ quan trọng, những người chơi rất hay mùa rồi. Tôi không biết là họ có mắc phải vấn đề gì với CLB hay HLV không hay là do chấn thương và phong độ. Nhưng họ phải tự hỏi mình rằng tại sao họ lại thi đấu bạc nhược đến thế.

Chúng ta có thể có một mùa giải tệ, nhưng xếp tận nửa dưới BXH thì chẳng còn gì để nói. Vấn đề là họ sẽ trở lại như thế nào. Vì một đội bóng tầm cỡ như Chelsea không thể nào ngồi ngoài Champions League suốt hai năm liền được.

Dù là ĐKVĐ Premier League nhưng đội chủ sân Stamford Bridge lại có một khởi đầu thảm họa. Họ thua 9/16 trận đầu mùa, khiến HLV Jose Mourinho phải ra đi hồi tháng 12. Guus Hiddink lên thay và Chelsea bất bại 15 trận liền, trước khi thua hai trận gần nhất trước Swansea và Manchester City. Mùa giải này xem như đã chấm dứt với Chelsea khi họ không còn bất cứ mục tiêu nào để phấn đấu.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^