Hodgson: Carroll khó có cửa lên tuyển dự Euro 2016

bởi Ngọc Minh ·

Với cú hat-trick trước Arsenal cùng khả năng không chiến tốt hơn các tiền đạo mà đội tuyển Anh hiện đang sở hữu, Andy Carroll đã được nhắc tới như là một ứng cử viên cho tấm vé sang Pháp. Tiền đạo 27 tuổi sẽ không đá chính, song nhiều ý kiến cho rằng tuyển Anh nên có một dự bị như Carroll, phòng khi bế tắc và cần thay đổi lối chơi.

LONDON, ENGLAND - JANUARY 11:  Andy Carroll of West Ham United during training  at Boleyn Ground on January 11, 2016 in London, England.  (Photo by Arfa Griffiths/West Ham United via Getty Images)

Ảnh: West Ham

Tuy nhiên, bất chấp sự trở lại sau chấn thương đầy ấn tượng của Carroll, HLV Roy Hodgson cho biết tiền đạo của West Ham khó có cửa dự Euro 2016 bởi ông đang sở hữu nhiều lựa chọn trên hàng công. Với những Harry Kane, Jamie Vardy, Wayne Rooney hay Daniel Sturridge, HLV 68 tuổi cho rằng tuyển Anh không còn chỗ cho Carroll, người từng góp mặt tại Euro 2012 cùng Hodgson.

Bạn muốn tôi loại ai? Chúng ta có một hàng công chất lượng mà tự các bạn thừa nhận đều giỏi ngang nhau. Chúng ta đều biết Andy và những gì cậu ấy có thể làm được. Trong một thế giới lí tưởng thì sẽ có chỗ cho cậu ấy bởi khả năng không chiến tốt, nhưng hiện tại thì chưa chắc cậu ấy đã có tên trong danh sách của tôi.

– Roy Hodgson, được Goal ghi lại

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^