Luis Enrique muốn Barcelona “hướng tới tương lai”

bởi Vũ Nguyễn ·

Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Valencia trong khuôn khổ vòng 33 La Liga sắp tới, HLV Luis Enrique của Barcelona đã có những chia sẻ xoay quanh tình hình đội bóng của mình. Thông tin trên vừa được đăng trên Barca Blaugranes, trang web của các CĐV đội bóng xứ Catalunya.

Ảnh: Joan Cros/NurPhoto

Ảnh: Joan Cros/NurPhoto

HLV Enrique kêu gọi các CĐV tiếp tục dành sự ủng hộ cho đội bóng:

Chúng tôi luôn muốn giành thật nhiều danh hiệu và mang niềm vui đến cho mọi người. Các CĐV của Barcelona rất thông minh, họ sẽ chẳng bao giờ tha thứ nếu chúng tôi thi đấu với một tinh thần hay khát vọng rệu rã. Đây là lúc mà đội bóng cần nhiều hơn nữa những sự ủng hộ. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực để thi đấu ngày một tốt hơn.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng cho rằng các cầu thủ của Barcelona sẽ phải bỏ lại thất bại trước Atletico đằng sau và tiến lên phía trước:

Các cầu thủ vẫn ổn, họ đã hồi phục hoàn toàn thể lực. Tất nhiên mọi người đều thất vọng với trận thua, nhưng họ là cầu thủ chuyên nghiệp. Trước mắt chúng tôi vẫn còn nhiều thứ để hướng tới. Không có nhiều đội bóng giành được cú đúp VĐQG và cúp quốc nội trong 2 năm liên tiếp đâu. 

Với tôi thì mấy trận đấu gần đây đã nằm trong quá khứ rồi. Vẫn còn tới 6 trận đấu tại La Liga ở phía trước và chúng tôi phải thi đấu thật tốt. Giai đoạn vừa qua chúng tôi để tụt phong độ và toàn đội phải chấp nhận sự thật này.

Trước mắt Barcelona vẫn còn trận Chung kết cúp Nhà vua với Sevilla vào ngày 21/5 tới. Hiện ĐKVĐ La Liga vẫn đang dẫn đầu giải đấu song khoảng cách với đội xếp sau là Real Madrid chỉ còn là 1 điểm sau khi đoàn quân của HLV Zinedine Zidane đè bẹp Getafe với tỉ số 5-1 vào đêm qua. La Liga hiện chỉ còn 6 vòng đấu trước khi hạ màn.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^