Pellegrini: “Sergio Aguero là tiền đạo số một Premier League”

bởi Hạ Vũ ·

Theo BBC, HLV Manuel Pellegrini đã khen nức nở học trò cưng Sergio Aguero sau khi tuyển thủ Argentina lập một hat-trick vào lưới Chelsea. Ba bàn thắng của El Kun đã giúp Manchester City kéo sập Stamford Bridge và qua đó nâng tổng số bàn thắng của anh ở mùa này lên con số 21 (chỉ thua Harry Kane của Tottenham 1 bàn).

Ảnh: The Sun

Ảnh: The Sun

Với 3 bàn thắng này, Aguero đã ghi được 99 bàn trong 5 mùa giải thi đấu cho City ở đấu trường Premier League.

Sergio đã tạo nên sự khác biệt khi giờ đây cậu ấy thi đấu thường xuyên hơn ở mỗi trận đấu, mỗi dịp cuối tuần. Tôi chắc chắc cậu ấy hiện là tiền đạo số một của giải đấu.

– Ông Pellegrini phấn khích.

Đây là mùa giải thứ hai liên tiếp Aguero ghi hơn 20 bàn ở Ngoại hạng Anh. El Kun kết thúc mùa giải trước với thành quả là 26 bàn thắng. Nhưng bất chấp phong độ tuyệt vời này, Aguero vẫn không được đề cử vào danh sách rút gọn Cầu thủ của năm của PFA.

Thật sự kỳ lại khi Aguero đã thi đấu ở đất nước này rất nhiều năm, nhưng chưa bao giờ được nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League dù mọi người thừa biết là cậu ấy quá xứng đáng.

– HLV Pellegrini

Bên cạnh đó, Yaya Toure đã vừa được điền tên vào đội hình xuất phát lần đầu tiên sau gần một tháng. Đó là thành quả cho nỗ lực tìm lại vị trí của tiền vệ 32 tuổi sau khi bình phục chấn thương.

Ảnh: SPORTAL

Ảnh: SPORTAL

Khi City giành chiến thắng trong giai đoạn Yaya vắng mặt, mọi người đã bảo chúng tôi không cần cậu ấy nữa. Nhưng thực tế là chúng tôi đã thua rất nhiều trận cầu quan trọng vì thiếu sự phục vụ của cậu ấy. Yaya vẫn là cầu thủ quan trọng bậc nhất của chúng tôi, là người tạo ra những điều khác biệt, như Aguero vậy.

– Pellegrini khẳng định.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^