Ranieri đã đến sinh nhật của Christian Fuchs hai lần trong một năm như thế nào?

bởi Hạ Vũ ·

Hậu vệ của Leicester City, Christian Fuchs đã khúc khích cười khi được dịp kể lại câu chuyện hài hước đằng sau bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của anh – The Guardian đưa tin.

Ảnh: The Independent

Ảnh: The Independent

Cầu thủ người Áo đã chọn tổ chức bữa tiệc chào mừng cột mốc quan trọng trong cuộc đời tại một nhà hàng địa phương, và mời toàn bộ những đồng đội, người thân và bạn bè đến chung vui, 72 giờ trước trận thắng Sunderland vào Chủ nhật tuần trước.

Song, nhân vật tâm điểm trong sự kiện này lại không phải Fuchs, mà lại là HLV trưởng Claudio Ranieri, người đã đến dự tiệc… trước một ngày, mà cứ ngỡ mọi người đã nấp đi để tạo bất ngờ cho chính chủ.

Đây rõ ràng là câu hỏi tuyệt nhất mà tôi mong được hỏi (Fuchs nói, cười phá lên). Vợ tôi, người tổ chức bữa tiệc đã kể câu chuyện này ngay trước khi chúng tôi đến nhà hàng. Số là Jon Sanders, nhân viên liên lạc các cầu thủ, đã đưa HLV Claudio Ranieri tấm thiệp mời và bảo: “Ông có thể đến chung vui trong một giờ được không, vì chắc chắn bữa tiệc sẽ rất vui”. Claudio vui vẻ nhận lời, nhưng có lẽ ông ấy không nhìn kỹ tấm thiệp. Ổng chỉ nhìn xem địa điểm tổ chức ở đâu và không để ý ngày giờ, thế là ông ấy đến sai ngày.

Sau đó, ông ấy gọi cho Jon và mắng: “Mẹ kiếp Sando, bữa tiệc mà cậu nói ở đâu rồi? Tôi đã đi hết tầng một, tầng hai của nhà hàng mà chẳng thấy nó đâu!”

Bởi vậy, trong bữa tiệc thực sự vào tối hôm sau, tôi đã dành cho thầy Claudio một khoảng trống trang trọng để kể lại câu chuyện của ông. Đó là sinh nhật tôi nhưng tôi chỉ nói vài lời thôi, còn lại tôi dành hết vinh quang cho ông ấy. Claudio đã bảo sẽ giáng cấp Jon Sanders xuống đội trẻ vì tội làm ông quê (cười).

Vậy là sau cùng, Claudio đã đến dự tiệc sinh nhật của tôi tận hai lần trong một năm. Đó là một vinh dự lớn. Nói thật là tôi còn không dám tin ông ấy sẽ đến mà. Không có nhiều HLV lại muốn chung vui với những cuộc bù khú của học trò. Ông ấy đã cười, đã tận hưởng buổi tiệc như bao người khác mà không khắc khe cấm tôi uống một, hai ly rượu vang đỏ trong ngày vui của mình. Ông ấy là một người thầy tuyệt vời.

– Fuchs kể lại.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^