“Real đã làm tốt phần việc của mình, chỉ chờ Barca vấp ngã”

bởi Hạ Vũ ·

HLV Zinedine Zidane kêu gọi các cầu thủ Real Madrid tiếp tục giữ niềm tin vào mục tiêu vô địch La Liga, sau chiến thắng 5-1 trước Getafe vào tối qua – Goal đưa tin. Ba điểm có được giúp Los Blancos rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Barcelona xuống còn 1 điểm nhưng đá hơn một trận.

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Các bàn thắng của Karim Benzema, Isco, Gareth Bale, James James Rodriguez và Cristiano Ronaldo đã giúp Real dễ dàng giật về 3 điểm từ Coliseum Alfonso Perez. Bàn thắng danh dự của Getafe được ghi do công của Pablo Sarabia.

Thắng trận, Real chỉ còn kém Barca một điểm, và trước khi đội đầu bảng tiếp đón Valencia trong hi vọng nới lại khoảng cách ở một trận đấu “lành ít dữ nhiều”, HLV Zidane đã kịp lấy cơ hội để thúc đẩy tinh thần các học trò:

Chúng tôi đã đang làm tốt phần việc của mình, mọi cầu thủ đều biết đấu trường La Liga có ý nghĩa quan trọng. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đi ngủ chỉ với một điểm kém sau Barca, cánh cửa đến ngôi vô địch đã lại rộng mở.

Toàn bộ cầu thủ của tôi đã chơi với phong độ tốt, chuyên ngiệp, thi đấu rất hay và tôn trọng đối thủ. Tôi không biết khi nào Barca và Atletico sẽ trượt chân, nhưng chúng tôi đã và sẽ làm tốt phần việc của mình và sau đó dõi theo các trận của họ. Điều gì đến sẽ đến thôi.

– Zidane chia sẻ với các phóng viên sau trận.

Thủ môn Keylor Navas cũng chia sẻ quan điểm với HLV trưởng:

Chúng tôi đã tiếp cận trận đấu rất nghiêm túc. Đội Real chưa bao giờ nói sẽ buông lơi danh hiệu quốc nội để tập trung cho châu Âu. Mùa giải đã gần kết thúc và cơ hội vô địch cả 2 đấu trường vẫn còn nguyên. Chúng tôi phải duy trì mạch chiến thắng để sẵn sàng giật lấy danh hiệu vào cuối mùa.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^